10 hiện tượng bí ẩn chưa có lời giải

31/12/2009 - 09:06 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Một loạt các hiện tượng xảy ra năm qua chưa có lời giải đáp như cậu bé khóc ra máu, "bóng ma" xuất hiện trong dinh thự của Ông vua nhạc Pop Michael Jackson, vật thể lạ hình kim tự tháp lơ lửng trên bầu trời...
 
 
10 hiện tượng bí ẩn chưa có lời giải
Vật thể lạ hình kim tự thápkhổng lồ xuất hiện trên bầu trời điện Kremlin ở thủ đô Mátxcơva mà nhiều người phỏng đoán là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

10 hiện tượng bí ẩn chưa có lời giải
Gương mặt đang khóc lộ ra khi băng tan chảy ở quần đảo Svalbard, Na Uy.
 
Calvino Inman, 15 tuổi, từ bang Tennessee (Mỹ), mắc một căn bệnh lạ khiến mắt cậu chảy ra máu ít nhất 3 lần mỗi ngày.  Các chuyên gia y học hiện chưa đưa ra được lời giải thích chính xác cho hiện tượng kỳ quặc này.

Hình thù phức tạp trên cánh đồng ở Alton Barnes gần Marlborough, Wiltshire, Anh. Sự xuất hiện bất ngờ của các vòng tròn trên cánh đồng cho tới nay vẫn là một bí ẩn với các nhà khoa học.

Vòng tròn "ôm" lấy một hồ nhỏ trên cánh đồng ở Martinsell Hill, Wiltshire, Anh.

Hiện tượng địa chất bí hiểm về những hòn đá dịch chuyển tại hồ Racetrack Playa thuộc Thung lũng Chết, phía tây nam bang California, Mỹ.

Một cái bóng giống hình Michael Jackson xuất hiện trong dinh thự Neverland ở Los Angeles sau khi Ông vua nhạc Pop đột ngột qua đời hồi cuối tháng 6.

Các vật thể bay không xác định lơ lửng trên bầu trời Ullswater gần Penrith, Cumbria, Anh.

Một hàng dài các vật thể phát ánh sáng màu cam xuất hiện tại Cambridgeshire, Anh.

Vệt màu nâu giống hình Chúa Giê-su trên chiếc bàn của gia đình bà Mary Jo Coady, tại Massachusetts, Mỹ.

Ninh Nhi
Tổng hợp