10 người TP. HCM phải điều trị phơi nhiễm HIV vì bị người lạ bất ngờ đâm vật sắc

Xã hội 08/04/2019 - 15:57

Những người này bị đâm trong lúc đang đi trên đường tại nhiều khu vực ở quận 5, TP.HCM. Trong đó, số người bị đâm nhiều nhất nhiều nhất xảy ra tại khu vực cầu Nguyễn Văn 10 người TP. HCM phải điều trị phơi nhiễm HIV Trí thức trẻ đưa tin, TS-BS Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM ...

Những người này bị đâm trong lúc đang đi trên đường tại nhiều khu vực ở quận 5, TP.HCM. Trong đó, số người bị đâm nhiều nhất nhiều nhất xảy ra tại khu vực cầu Nguyễn Văn

10 người TP. HCM phải điều trị phơi nhiễm HIV

Trí thức trẻ đưa tin, TS-BS Lê Mạnh Hùng, Phó Giám đốc BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết đã gửi công văn cho Công an TP.HCM, Sở Y tế TP.HCM, Công an phường 1, quận 5 và Công an quận 5 về việc tiếp nhận và tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV cho 10 người dân do kẻ lạ mặt dùng vật sắc nhọn tấn công.

10 người TP. HCM phải điều trị phơi nhiễm HIV vì bị người lạ bất ngờ đâm vật sắc - ảnh 1

10 người TP. HCM phải điều trị phơi nhiễm HIV 

Theo công văn gửi cho các cơ quan chức năng, từ ngày 23-3 đến đầu tháng 4, bệnh viện đã tiếp nhận 10 người dân đến tư vấn, điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV do bị một người đàn ông lạ mặt dùng vật sắc nhọn gây thương tích nhiều nơi trên người như tay, lưng ở nhiều nơi trên địa bàn quận 5. Khu vực những người này bị tấn công nhiều nhất là ở khu vực Nguyễn Văn Cừ (thuộc phường 1, quận 5).

Tuổi trẻ đưa tin, người dân kể lại, đối tượng gây thương tích là một người đàn ông tuổi trung niên, có lúc đi xe máy Wave. Những người này bị đâm trong lúc đang đi trên đường tại nhiều khu vực ở quận 5, TP.HCM. Trong đó, số người bị đâm nhiều nhất nhiều nhất xảy ra tại khu vực cầu Nguyễn Văn Cừ.

Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ đã cho cả 10 người dân uống thuốc dự phòng phơi nhiễm và hẹn bốn tuần sau quay lại tái khám.

 => Đang xác minh thông tin một học sinh cấp 3 bị đánh hội đồng tại Quảng Ninh

xem thêm video: Công ty đòi nợ thuê đánh người tại chỗ