12 cung hoàng đạo: 3 anh chàng miễn nhiễm với các ''cô em trà xanh''

Tuổi Teen 11/07/2020 - 15:31

Trà xanh là thuật ngữ ám chỉ các cô nàng bề ngoài tỏ vẻ thanh lịch, nhu mì và yếu đuối, nhưng thực chất tâm cơ, mưu mô và thích lợi dụng người khác.

1. Ma Kết

12 cung hoàng đạo: 3 anh chàng miễn nhiễm với các ''cô em trà xanh'' - ảnh 1

Ma Kết vốn là chàng thanh niên sở hữu dáng vẻ "nghiêm túc đầy mình", sở hữu tình yêu bao la to lớn với Đảng, với Tổ quốc và Cách mạng. Một con người nghiêm khắc, khô khan và lý trí như vậy chắc chắn sở hữu hệ miễn dịch với con virus mang tên "yêu nữ trà xanh". Dù các em gái này có thảo mai, xinh đẹp, yểu điệu và nũng nịu giỏi tới mức nào, cũng không thể lay động được tâm can của "anh bộ đội cụ Hồ" đầu Dê đuôi Cá này đâu. Ma Kết rất tỉnh táo, có thể nhìn thấu lòng người. Hơn nữa, anh chàng cũng rất thực tế và tính toán, không bao giờ để bất cứ ai thao túng, lợi dụng được mình đâu, nhất là mấy nàng bánh bèo dưỡn dẹo, khẩu Phật tâm xà.

2. Bò Cạp

12 cung hoàng đạo: 3 anh chàng miễn nhiễm với các ''cô em trà xanh'' - ảnh 2

Tâm cơ khó lường y hệt như Ma Kết, Bò Cạp cũng là "thánh phũ gái" khét tiếng trong hệ hoàng đạo. Một khi đã không có hứng thú, Bò Cạp sẽ chẳng "khách sáo" với bất cứ cô gái nào không phải người mình yêu. Anh chàng không chỉ phũ miệng, mà còn tỏ ra lạnh lùng, tàn nhẫn trong cả hành động. Bò Cạp sẽ chẳng vì mấy cái điệu bộ õng ẹo, đáng thương của mấy em gái trà xanh mà động lòng đâu. Bò Cạp là ai chứ? Nên nhớ con người này vô cùng xảo quyệt và thâm sâu, mấy chiêu trò của các nàng "Bạch Liên Hoa" này sao có thể qua mắt được anh chàng.

3. Xử Nữ

12 cung hoàng đạo: 3 anh chàng miễn nhiễm với các ''cô em trà xanh'' - ảnh 3

"Ông hoàng khó ở" nhất hệ hoàng đạo Xử Nữ là người logic, cầu toàn và có xu hướng bị hấp dẫn trước những cô gái điềm đạm, thục nữ nhưng kiên cường, nhẫn nại và ít phàn nàn. Chính vì thế, chẳng có gì làm lạ khi anh chàng này lại dị ứng trước những "má bánh bao" có điệu bộ ngây thơ giả tạo, mong manh và mềm yếu. Xử Nữ rất tinh tường và thích quan sát tiểu tiết. Do đó, Xử Nữ thừa sức nhìn thấu được mấy màn kịch vụng về của các cô em trà xanh. Đừng dại gì mà tốn công "diễn sâu" với các anh trai cung Xử Nữ, nếu không muốn từ "trà xanh" chuyển thành "trà khô" nhé!

Alexandra V