12 cung hoàng đạo: Ttrong những ''đại tội của nhân loại'', các cung hoàng đạo phạm phải lỗi nào?

Tuổi Teen 06/07/2020 - 12:55

Đại tội của loài người bao gồm kiêu ngạo, lười biếng, đố kị, cáu giận, tham lam,... Vậy các cung hoàng đạo phạm phải tội tày trời nào?

1. Bạch Dương - DỄ CÁU GIẬN

Bạch Dương là những người những người thiếu kiên nhẫn và vô cùng hung hăng. Bạn có thể "nổi điên" dễ dàng và khi điều đó xảy ra, hành vi của bạn cũng trở nên khó lường, khó kiểm soát hơn. Khi bạn ở trong những khoảnh khắc này, ngay cả những người bạn yêu cũng có thể bị bạn làm cho tổn thương. Sự tức giận của bạn được biểu hiện bằng sự bốc đồng, khiến bạn nói những điều mà chính bạn cảm thấy hối hận ngay sau đó. Những lời nói, hành động vô cùng tự phát nhưng gây ra những tổn thương và vấn đề kéo dài.

2. Kim Ngưu – CHÂY Ì

12 cung hoàng đạo: Ttrong những ''đại tội của nhân loại'', các cung hoàng đạo phạm phải lỗi nào? - ảnh 1

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích sự nhàn nhã và tận hưởng, không muốn phải lao lực quá nhiều, mà vẫn có thể được "ăn ngon ngủ yên". Bạn thụ động, có khuynh hướng lười nhác, ngại thay đổi và va chạm trong xã hội, nhưng cũng có khao khát sở hữu nhiều thứ, đặc biệt là sự xa hoa và vật chất. Tuy nhiên, mong muốn thì nhiều, mà động lực thì lại thấp, bạn muốn có tất cả mọi thứ nhưng lại không đủ "khôn ngoan" và trưởng thành để đạt được chúng. Vì vậy, bạn thường bỏ lỡ cơ hội, và lãng phí nhiều thời gian để đạt được mục tiêu của chính mình.

3. Song Tử - DỐI TRÁ

Song Tử có thói quen xấu là hay chia sẻ thông tin một cách bừa bãi. Hơn nữa thông tin mà bạn nói ra lại bị "tam sao thất bản" theo ý kiến chủ quan của bản thân. Mục đích của bạn chỉ để khiến bản thân nổi bật hơn hoặc khiến người khác vì chuyện đó mà lãng quên vấn đề của chính bạn. Đây là tính cách vô cùng tội tệ mà khiến những người xung quanh Song Tử luôn phải đề phòng không biết có nên chia sẻ và tin những lời Song Tử nói hay không?

4. Cự Giải – ĐỒNG CẢM THÁI QUÁ

Một Cự Giải như bạn khi yêu một người, bạn dành mọi thứ cho người đó. Bạn thường đặt bản thân mình vào vị trí người khác để suy nghĩ cho họ. Bạn dễ dàng biến giấc mơ của người bạn yêu trở thành giấc mơ của chình mình, trở thành những ưu tiên đầu tiên trong cuộc sống. Bạn gạt mong muốn thực sự của bản thân sang một bên để theo đuổi hạnh phúc của những người bạn yêu. Vấn đề là hầu như bạn luôn phải chịu sự thất vọng vì mọi người không đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Bởi vậy bạn nên nhớ ngay cả sự đồng cảm cũng cần giới hạn.

5. Sư Tử - TỰ CAO, TỰ ĐẠI

12 cung hoàng đạo: Ttrong những ''đại tội của nhân loại'', các cung hoàng đạo phạm phải lỗi nào? - ảnh 2

Sư Tử tự cho mình là "chúa tể rừng xanh", bởi vậy bạn luôn luôn tự cao, tự đại đôi khi một cách quá đáng. Bạn thường áp đặt người khác, tự cho phép bản thân ích kỷ và quyền kiểm soát trong tất mối quan hệ của mình. Bạn thường kiêu ngạo, tự mãn và làm cho việc duy trì các mối quan hệ trở nên rất khó khăn. Sự phù phiếm quá mức, niềm kiêu hãnh độc hại và sự ích kỷ rõ rệt cuối cùng đã khiến nhiều Sư Tử như bạn chịu cô đơn này bởi vì không ai có thể sống lâu với thói xấu của bạn.

6. Xử Nữ - ĐỒ KỊ

Xử Nữ là chòm sao mà thường không thể kiểm soát lòng tham của mình. Bạn cầu toàn, muốn có cảm giác vinh quang và bạn muốn được người khác phải đố kỵ, ghen tị với bạn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ. Cuộc sống của bạn thường bị đi theo hướng hơn thua với người khác, điều này khiến cho việc đạt được mục tiêu của bạn trở nên rất khó khăn vì thành công thường đến với những người khiêm nhường và tích cực.

7. Thiên Bình – HỜI HỢT

Thiên Bình là chòm sao mang tính cách hời hợt, ba phải, "gió chiều nào xoay chiều đó". Bạn đơn giản chỉ thích chiêm ngưỡng và thậm chí chỉ tập trung vào vẻ đẹp của chính mình. Bạn thậm chí không cố gắng làm việc để đạt được mục tiêu của mình. Bạn tin rằng vẻ đẹp, sự đối đãi ba phải mà bạn cho là "khôn ngoan" sẽ giúp bạn mở tất cả cánh cửa mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ bản thân. Bởi vậy, Thiên Bình thường khó đạt được mục tiêu và liên tục phải nhận lấy sự thất vọng trừ khi bạn ngưng hời hợt và làm việc chăm chỉ hơn.

8. Bò Cạp – THÙ HẬN

12 cung hoàng đạo: Ttrong những ''đại tội của nhân loại'', các cung hoàng đạo phạm phải lỗi nào? - ảnh 3

Nhắc tới Bò Cạp, ai cũng biết những người như bạn rất bốc đồng. Bạn thích sống cho hiện tại và mở ra những mối quan hệ mới trong tương lai, nhưng bạn cũng không quên đi "sự hận thù" trong quá khứ. Bạn sẵn sàng dành thời gian dài để lên kế hoạch "trả đũa". Điều này chỉ ra rằng, bạn không chấp nhận bất cứ ai làm tổn thương bạn, bạn sử dụng sự trả thù như một phương tiện để đối phó với những mất mát mà bạn chưa thể vượt qua. Điều này làm cho bạn trở nên thật trẻ con và thậm chí là những người nguy hiểm trong mắt người khác.

9. Nhân Mã – SẮC DỤC

Nhân Mã là những cô nàng/ anh chàng thích chinh phục bởi vậy trong chuyện tình cảm bạn cũng là những bậc thầy "thả thính". Trong tình yêu, bạn yêu hết lòng tuy nhiên bạn thường không duy trì được một mối quan hệ bền chặt bởi "đam mê" thả thính của mình. Khi gặp một ai đó khác bị bạn thu hút hoặc đơn giản người đó muốn bên bạn thì bạn sẵn lòng đón nhận mà không mấy bận tâm về mối quan hệ hiện tại của mình. Trên thực tế, trong lòng bạn vẫn chỉ có nửa kia nhưng bạn vẫn thích được những anh chàng/ cô nàng khác chú ý. Bởi vậy mối quan hệ tình cảm của bạn thường chấm dứt khi đi tới tình huống này.

10. Ma Kết – THAM LAM

12 cung hoàng đạo: Ttrong những ''đại tội của nhân loại'', các cung hoàng đạo phạm phải lỗi nào? - ảnh 4

Bất cứ ai biết một Ma Kết như bạn đều sẽ biết bạn tham vọng như thế nào. Bạn đặt sự nghiệp của mình là trung tâm của cuộc sống và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Vấn đề là bạn thường nhầm lẫn giữa quyết tâm với lòng tham không đáy. Điều này đôi khi phá vỡ ranh rới lý trí, sức khoẻ và cảm xúc của bản thân bạn. Bạn tự biến mình trở thành một con robot không hơn không kém.

11. Bảo Bình – KIÊU NGẠO

Giống như chòm sao Sư Tử, Bảo Bình cũng là típ cho rằng bản thân là duy nhất và vượt trội. Bạn đối xử với mọi người bằng sự ích kỷ và kiêu ngạo. Bạn dễ dàng từ chối người khác không vì lý do gì khiến bạn bè, người thân xung quanh tin rằng họ không có ý nghĩa gì với bạn. Tuy nhiên, cuộc sống mà, đâu ai là hoàn hảo, không mắc sai lầm. Biết đâu, bạn có thể sẽ phải xấu hổ về điều gì đó trong tương lai. Bởi vậy học cách khiêm tốn một chút sẽ cứu bạn trong những tình huống như vậy.

12. Song Ngư – LƯỜI BIẾNG

Tương tự Kim Ngưu, Song Ngư thích sống trong im lặng và giao phó trách nhiệm của mình cho người khác. Trong cuộc sống, bạn bước đi không một chút vội vã và để nhiều cơ hội tốt trôi qua đơn giản vì bạn không cảm thấy sẵn sàng vào thời điểm đó. Sự lười biếng gần như là một cách sống của Cá, và mặc dù bạn có thể cảm thấy yên tâm ở hiện tại, nhưng chắc chắn trong tương lai khi tất cả những người xung quanh bạn nhìn thấy thành quả của những nỗ lực của họ, bạn nhất định sẽ hối hận vì thiếu thái độ lười biếng và thơ ơ của bản thân mình.

Vân Lavie