12 chòm sao kết hôn với đối tượng nào sẽ hạnh phúc bền lâu?

13/10/2017 - 15:00 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau

Nếu mong có một cuộc sống ổn định với tổ ấm hạnh phúc, bình yên, đối tượng phù hợp nhất mà Bạch Dương nên kết hôn chính là Sư Tử. Đây chính là mẫu người chồng/vợ có trách nhiệm và mẫu mực nhất để tính chuyện lâu dài. Còn nếu muốn một cuộc sống sôi động, thú vị, trong đó 2 vợ chồng cùng nhau nắm tay đi khắp thế gian thì hãy chọn các đối tượng thuộc chòm sao Nhân Mã!

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-1

Nếu Kim Ngưu muốn một cuộc sống gia đình ấm cúng và hạnh phúc, đối tượng phù hợp dành cho bạn chính là Cự Giải. Ma Kết cũng là một sự lựa chọn không tồi bởi cả hai đều có chung nhiều đặc điểm tính cách như siêng năng, trầm tính, điềm đạm và thực tế.

Song Tử (21/5 - 21/6)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-2

Song Tử vui vẻ và tinh nghịch cần một người bạn đời có khả năng làm họ không biết chán là gì. Còn ai có thể làm được điều này ngoài Nhân Mã hảo sảng, vô tư và ham chơi không kém. Ngoài ra, nếu muốn một cuộc sống phòng the nóng bỏng và thú vị, Song Tử nên kết đôi với Bảo Bình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-3

Cự Giải hiền lành, luôn hướng về gia đình nhưng đôi lúc khá mong manh và nhạy cảm, đặc biệt là khi phải đương đầu với sóng gió cuộc đời. Họ cần có một ai đó đủ mạnh mẽ, luôn ở bên họ và có khả năng cùng họ đồng cam cộng khổ. Xử Nữ tháo vát, đảm đang và Ma Kết mạnh mẽ, kiên cường chính là hai ứng viên tiềm năng có thể nên duyên vợ chồng với Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-4

Sư Tử hào nhoáng và thích nổi bật sẽ là một cặp trời sinh với Song Tử hoạt bát và hóm hỉnh. Hai đối tượng này nếu kết hôn với nhau sẽ rất ăn ý từ suy nghĩ, quan điểm sống đến phong cách sống. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ là điểm tựa tuyệt vời cho Sư Tử, luôn truyền động lực và thúc đẩy "chúa tể muôn loài" đạt được tham vọng và hoài bão của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-5

Nếu Xử Nữ muốn tìm ai đó chân thành để có thể tin tưởng cả đời, hãy chọn Kim Ngưu. Họ là những người chung thủy bậc nhất hệ hoàng đạo, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối. Còn nếu muốn tìm một người có ý chí và nghị lực phấn đấu trong sự nghiệp, Ma Kết chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-6

Thiên Bình là chòm sao thân thiện và có khả năng hài hòa với mọi đối tượng trong hệ hoàng đạo. Do đó, họ có thể kết đôi với bất kỳ đối tượng thuộc cả 12 cung hoàng đạo. Yêu cầu duy nhất mà chòm sao này đòi hỏi từ nửa kia chính là luôn yêu thương và tôn trọng họ thật lòng mà thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-7

Sở hữu bản tính thâm trầm, thích chiếm hữu, đa nghi và hay ghen tuông, Bò Cạp cần một người bạn đời có thể thông cảm và chế ngự những nhược điểm này của họ. Xử Nữ cổ điển, kiên nhẫn và dịu dàng có lẽ là đại diện duy nhất trong hệ hoàng đạo có đầy đủ những yếu tố này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-8

Thiên Bình hòa nhã và Bảo Bình tinh quái chính là mẫu bạn đời lý tưởng có thể trói chân con ngựa bất kham Nhân Mã này trong một cuộc hôn nhân bền lâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-9

Nếu Ma Kết có thể nhún nhường sự hiếu thắng của Bò Cạp thì hai bạn sẽ là một cặp đôi lý tưởng để tiến tới hôn nhân. Bò Cạp tuy có chút tiêu cực và chiếm hữu, song rất chung thủy, hết mình trong tình yêu và sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-10

Với tính cách lập dị và có phần khó đoán biết, rất khó để cho ai đó có thể hiểu và kiên nhẫn ở bên Bảo Bình cả đời được. Do vậy, kết hôn với người cùng cung có lẽ chính là ý tưởng hay nhất dành cho Bảo Bình. Cả hai cùng sở hữu cái đầu quái chiêu, thông minh, thích tự do. Có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

12-chom-sao-ket-hon-voi-doi-tuong-nao-se-hanh-phuc-ben-lau-11

Một người nhu mì, nhạy cảm và mộng mơ như Song Ngư nên ở bên Cự Giải nếu muốn được tận hưởng cảm giác yêu chiều và quan tâm. Còn nếu muốn ai đó có thể thấu hiểu cho những mộng mơ của mình, bạn nên tìm đến những người cùng cung hoàng đạo với mình. 

Alexandra V (theo M.G)