16 dấu hiệu "tố" đường tình duyên của bạn đang rộng thênh thang mà chẳng ai đi

Đời sống 20/09/2020 - 09:10

Có một dạng con gái như thế này, đó là nhìn một cái biết ngay chưa bao giờ có người yêu.

"Không có người yêu là do đường tình duyên đang tắc, người ta chưa đến kịp, sớm muộn gì cũng đến thôi", có nàng nào xung quanh bạn cũng đang nghĩ như thế này không? Vậy chắc chắn, nàng ta đang chờ phường xã đến ngày phát người yêu rồi. Và những cô gái có tâm thế như vậy chắc chắn là trúng phóc những đặc điểm này.

1. Luôn bước đi nhanh như một cơn gió, và chẳng bao giờ chủ động chào hỏi người khác.

2. Có thể đi cùng những cô gái khác, tán gẫu ba ngày ba đêm không hết chuyện nhưng đứng trước mặt người khác giới, sẽ quý lời nói như vàng, nói một câu cũng không quá mười chữ.

3. Trạch nữ, ngoại trừ công việc và học tập, thời gian còn lại cơ bản là ở nhà. Không bao giờ cho người khác giới một mình tiếp cận bản thân.

4. Chẳng nghĩ đến việc dựa vào ai, có thể vác một bình nước 14l, tự sửa bóng đèn, thông bồn cầu, một mình gánh team.

16 dấu hiệu

5. Người khác giới vừa mới ngỏ ý muốn tiến đến chuyện tìm hiểu, liền cười ha há ngập màn hình, khiến chút tình yêu vừa chớm nở biến thành tình huynh đệ sống chết có nhau.

6. Không thích trang điểm một chút nào, trừ những dịp quan trọng cũng miễn cưỡng phe phẩy một ít cushion, tỉa lại hàng lông mày và lười biếng vẽ tí khối, à mà không được quên son môi đâu nhé. Ít khi động đến tóc, đơn giản là chẳng thèm thay đổi, chỉ một mái tóc đen thẳng, nhưng bạn chẳng biết con trai chẳng đổ đứ đừ mấy nàng có mái tóc tự nhiên như vậy.

7. Khi đi ăn với con trai, thường chính họ sẽ trả tiền, hoặc chia, chứ không bao giờ có tâm lý lợi dụng, thậm chí còn lịch lãm hơn mấy anh.

8. Sẽ không dễ dàng rơi vào lưới tình, nhưng một khi đã yêu thì sẽ dễ dàng coi tình yêu là trung tâm, là tất cả mà dễ đánh mất chính mình.

16 dấu hiệu

9. Gặp người mình thích thì không bao giờ chủ động tấn công, còn giả bộ tỏ thái độ dửng dưng, chứ thực ra trong lòng đã nghĩ đến làm đám cưới ở đâu, con tên gì, cho học trường nào thì hợp lý rồi.

10. So với điều kiện bên ngoài, thì họ quan tâm đến bên trong nhiều hơn, đặc biệt là cảm giác lần đầu gặp mặt. Họ thích những chàng trai ưa sạch sẽ và toả ra sự ấm áp, dễ chịu. Những chàng trai chân thành có thể để lại ấn tượng tốt trong họ.

11. Tận hưởng thời gian khi ở một mình, ngay cả khi ở chung một không gian với người họ ghét, cũng chẳng cảm thấy đơn độc. Đọc sách, nghe nhạc, xem phim, hay chơi với thú cưng đều có thể khiến họ cảm thấy hài lòng. Cô ấy sẽ không hạ thấp tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời của mình vì cô đơn, vì cô ấy có thể sống tự do trong thế giới nhỏ của mình.Những cô gái như vậy có cách sống của riêng mình, họ biết rõ bản thân muốn loại tình yêu như thế nào.

12. Có thần tượng một hoặc vài người nào đó, theo đuổi thần tượng trong lòng còn hơn yêu dăm ba anh vớ vẩn, phí thời gian.

16 dấu hiệu

13. Chẳng thèm đi shopping nếu không có ai gạ gẫm bằng đống đồ ăn. Thà béo mầm còn hơn mua một đống đồ về chẳng bao giờ mặc đến.

14. Không tỏ ra gượng gạo, cũng không tỏ ra yếu đuối, không phụ thuộc vào người khác, hơi bướng bỉnh và hiếm khi cho người khác giới đóng vai bạn trai.

15. Cũng có chút ghen tị với tình yêu của người khác, lại cảm thấy may mắn vì bản thân còn độc thân. Tiếp tục một vòng tròn rối rắm giữa việc muốn yêu và đống rắc rối khi yêu.

16. Đôi khi cũng nghi ngờ về giới tính bản thân. Trong thế giới của họ, người cùng giới luôn dành nhiều sự quan tâm cho họ, hơn hẳn người khác giới cho nên họ sẽ có ảo tưởng thích người cùng giới. Thậm chí còn nghĩ bản thân đã từ bỏ ham muốn, sắc dục để thăng cấp lên một cảnh giới khác.

Với họ, chỉ cần bạn dành nhiều thời gian trò chuyện, đi ăn một vài bữa, dám chắc, bạn lại kết nạp được thêm một cô chị em vào nhóm không bao giờ người yêu quá.

Ảnh: Weheartit