17 năm truyền cảm hứng nghề nail của Kelly Pang

Phái đẹp 24/10/2020 - 12:01

17 năm qua, Kelly Pang đào tạo hàng chục nghìn học viên vững kiến thức về nail, để ai cũng có thể sống tốt với nghề này, thu nhập ổn định.

Từ một tiệm làm đẹp nhỏ gồm các dịch vụ: nail, tóc, make-up, chăm sóc da, Pang Mỹ Linh quyết định tập trung cho nail chuyên nghiệp sau khi trở về từ chuyến đi Nhật.

Sau 17 năm, với sự đoàn kết và cộng hưởng tài năng của năm chị em nhà Pang gồm Pang Mỹ Linh, Pang Mỹ Hạnh, Pang Lệ Phối, Pang Lệ Thanh và Pang Mỹ Nguyên đã tạo dựng nên thương hiệu đào tạo nail Kelly Pang tại Việt Nam.

17 năm truyền cảm hứng nghề nail của Kelly Pang - ảnh 1

5 chị em sáng lập Kelly Pang chụp ảnh cùng khách mời.

Khởi nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nghề nail, Pang Mỹ Linh cho biết tuy dễ mà khó, phải nắm vững cơ bản, chuyên môn chắc, cần mẫn, thêm kỹ năng quản lý, bắt kịp xu hướng, quan trọng nhất làm bằng cái tâm thì mới thành công.

Chính vì thế, Kelly Pang luôn đầu tư vào chất lượng chuyên môn trong giảng dạy, đồng thời truyền cho mọi người kinh nghiệm và cảm hứng với nghề bằng chính câu chuyện của Pang Sisters qua các chặng hành trình đến với nghề. Mỗi năm Kelly Pang có hàng vạn học viên tốt nghiệp, ra mở tiệm, hoặc đi làm thợ, thu nhập ổn định, góp phần cho nghề nail Việt đạt đến sự phát triển rực rỡ, đầy tự hào.

17 năm truyền cảm hứng nghề nail của Kelly Pang - ảnh 2

Đinh Ngọc Diệp nghe chia sẻ hành trình theo nghề nail của 5 chị em Kelly Pang.

Nhân kỷ niệm Kelly Pang thành lập, cùng với Pang Mỹ Nguyên, diễn viên, nhà sản xuất phim Đinh Ngọc Diệp lần đầu tiên trao học bổng về học nghề nail cho 50 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vừa qua.

17 năm truyền cảm hứng nghề nail của Kelly Pang - ảnh 3

Đinh Ngọc Diệp và Pang Mỹ Nguyên trao học bổng cho đại diện Hội phụ nữ.

Cột mốc 17 năm Kelly Pang còn được ghi dấu với 17 gương thành công trong cuộc sống khi đến với Kelly Pang. Từ khắp mọi miền đất nước, có người bỏ nghề kiến trúc sư, có người bỏ nghề biên tập viên tại một tạp chí nổi tiếng, có người chỉ đơn thuần yêu nail, cũng có người hoàn cảnh quá khó khăn nhận được học bổng nghề và kiên trì... Song tất cả dành cho nail một sự cố gắng và nghiêm túc. Đến nay họ đã trở thành những người làm đẹp cho đời, với salon đình đám và thu nhận nhiều học viên, có vị trí nhất định trong cộng đồng nail Việt.

17 năm truyền cảm hứng nghề nail của Kelly Pang - ảnh 4

Lễ tốt nghiệp giảng viên cũng diễn ra trong khuôn khổ sự kiện.

Pang Mỹ Linh cho biết, sự kiện như một lần nữa khẳng định con đường Kelly Pang trong việc đưa nghệ thuật chăm sóc móng tay lên tầm cao mới và sứ mệnh Pang Sisters lan tỏa tinh thần phụ nữ làm chủ tương lai trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

17 năm truyền cảm hứng nghề nail của Kelly Pang - ảnh 5

Đông đảo học viên tốt nghiệp và thành danh từ trường Kelly Pang cùng chụp ảnh.

Kelly Pang có thế mạnh trong đào tạo nghề nail tại Việt Nam. Học viên được thực hành tại salon nail chuyên nghiệp, học trực tiếp cùng cô Pang Mỹ Nguyên với những kỹ thuật nail quan trọng, được đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và học bí quyết mở tiệm nail thành công với cô Pang Mỹ Linh.

Hội phụ nữ Linh Pang của trường còn có học bổng tạo điều kiện cho tất cả các hoàn cảnh khó khăn muốn chọn nail làm nghề. Không chỉ mang lại kiến thức cùng cơ hội cho đa dạng đối tượng, từ chưa biết gì về nghề, cho đến thợ nâng cao và kinh doanh mở tiệm nail, Kelly Pang còn tạo ra các hoạt động xã hội cho cộng đồng nail, đồng hành giúp ngành nail Việt đoàn kết và phát triển.

Liên hệ: www.kellypangnail.com

Nguồn và ảnh: Kelly Pang