18 năm bị đồn là con rơi của chị gái, em trai Phạm Băng Băng được bù đắp thế này!

Giải trí 03/01/2019 - 07:56

Phạm Thừa Thừa từng rơi nước mắt khi nhắc tới những điều tiếng không hay, những lời mắng chửi mà không phải do mình gây ra.

Theo thông tin mới đây nhất, Tòa án Bắc Kinh vừa đưa ra phán quyết cuối cùng về xét xử Phạm Thừa Thừa bị blogger tố là con rơi của chị gái Phạm Băng Băng. Đại diện pháp luật của nguyên đơn và bị đơn đều có mặt để nghe quyết định.

18 nam bi don la con roi cua chi gai, em trai pham bang bang duoc bu dap the nay! - 1

Phạm Thừa Thừa vừa thắng vụ kiện blogger đăng tin nhảm nói anh là con rơi của chị gái Băng Băng.

Được biết, Phạm Thừa Thừa đã gửi đơn kiện tòa án Bắc Kinh tháng 4 năm 2018 vì blogger Vương Điền Phi đưa tin sai sự thật. Được biết, vị blogger này đã đăng bài viết có tiêu đề: “Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng thực chất là con rơi của cô với Hồng Kim Bảo”.

18 nam bi don la con roi cua chi gai, em trai pham bang bang duoc bu dap the nay! - 2

Từng có nhiều lời đồn cho rằng Phạm Thừa Thừa chính là con của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Tòa quyết định Vương Điền Phi phải bồi thường 8.700 USD vì gây tổn hại danh dự em trai Phạm Băng Băng. Hơn thế, người này phải xin lỗi Phạm Thừa Thừa trong vòng 48 tiếng kể từ sau phán quyết.

Thực tế, tin đồn Phạm Băng Băng có con rơi xuất hiện từ năm 2000 khi cô được Hồng Kim Bảo nâng đỡ. Sau đó không lâu, Phạm Băng Băng bất ngờ có thêm em trai và nhiều người cho rằng đây chính là con trai giấu kín của Phạm gia.

18 nam bi don la con roi cua chi gai, em trai pham bang bang duoc bu dap the nay! - 3

Khi còn nhỏ, Phạm Thừa Thừa luôn được bố mẹ và chị gái giấu kín.

Hơn thế, Phạm Thừa Thừa khi còn bé có nét khá giống Hồng Kim Bảo thời trẻ và ít khi được chị gái cũng như bố mẹ khoe trước công chúng. Giải thích cho chuyện giấu nhẹm con trai một thời gian, mẹ của Phạm Băng Băng cho biết vì bà có bầu khi tuổi đã lớn nên ngại chia sẻ, không ngờ ảnh hưởng tới cả con trai và con gái.

18 nam bi don la con roi cua chi gai, em trai pham bang bang duoc bu dap the nay! - 4

Mẹ Phạm Băng Băng phải lên tiếng thừa nhận rằng mình có con khi tuổi đã cao để mình oan cho con gái và con trai.

Hiện tại, Phạm Thừa Thừa đang hoạt động với tư cách là một ca sĩ. Anh chàng từng chia sẻ tâm trạng của mình trong ca khúc tự sáng tác. Lời bài hát có đoạn: “Từ khi sinh ra, tôi đã trưởng thành cùng những lời chửi rủa". Nhiều người cảm thấy thương cảm cho số phận của chàng trai 18 tuổi này.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)