19 tuổi tôi cuồng nhiệt, điên dại yêu một người đàn ông 42 tuổi và bị 2 con của người yêu kịch liệt phản đối

21/11/2017 - 00:10 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tôi là người bướng tính, trẻ con, mít ướt. Xưa nay chỉ sống phụ thuộc vào cha mẹ nên khi lên đại học, việc sống tự lập với tôi khá khó khăn. Năm nhất đại học, tôi tham gia vào một câu lạc bộ và tại đây tôi quen chú. Chú là người quản lý ở đó. Chú 42 tuổi nhưng vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung, chú cười và nói chuyện có duyên, thân thiện và hiền lành nữa.

Chú xin facebook và số điện thoại của tôi, từ đó lúc nào ngày nào chú cũng nhắn tin, gọi cho tôi. Chú còn đưa tôi đi ăn, dành phần trả tiền thuê nhà của tôi luôn. Thực sự đôi lúc suy nghĩ đi suy nghĩ lại, tôi không hiểu tại sao chú lại đối xử với tôi tốt như thế. Mà tôi thì nghĩ như vậy tốt quá, tiết kiệm được chút tiền.

Nhưng càng ngày chuyện lại kinh khủng hơn, chú thường xuyên liên lạc và đòi gặp tôi nhiều hơn cả cơm bữa. Đã vậy mỗi ngày chú đều qua nhà tôi từ 1 đến 2 tiếng, chủ nhật thì có thể ở lâu hơn. Tôi thì bận học nên chẳng quan tâm, mặc kệ chú thích làm gì thì làm.

Tôi yêu chú điên dại, nhưng tôi không biết phải làm sao để sống chung một nhà! - Ảnh 1.

Rồi chú ôm chầm lấy tôi, lúc đó tôi không biết gì ngoài hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Qua nhà tôi, chú hay dọn dẹp nhà cửa cho tôi nên thấy vậy tôi cũng thấy khỏe đi mấy phần, nên cứ để cho chú qua. Thật sự lúc đó tôi cứ nghĩ chú chỉ hơn 30 tuổi và chưa có vợ.

5 tháng sau kể từ khi biết nhau, bỗng nhiên chú tỏ tình với tôi. Lúc đó tôi rất hạnh phúc và đã đồng ý ngay lập tức. Từ khi trở thành 1 cặp, chú chăm sóc lo lắng cho tôi rất chu đáo và chiều tôi. Đối với các cô gái ai chả muốn được như vậy, nên càng ngày tôi càng yêu chú hơn.

Nhưng chẳng có sự dối trá nào được giấu kín lâu cả. Có lần tôi nghe chú gọi điện cho con gái chú. Lúc đó tôi mới biết chú đã ly hôn và hiện đang sống cùng 2 con. Con gái chú năm nay đã 16 tuổi, còn con trai thì 12. Vợ cũ của chú hiện đang ở Mỹ.

Lúc đó tôi rất phẫn nộ. Tôi không ngờ chú lại lừa gạt tôi. Tôi mới 19 tuổi, chỉ hơn con gái chú 3 tuổi mà thôi. Chú đã quỳ xuống xin lỗi tôi. Chú nói chú rất yêu tôi, chú không muốn mất tôi. Thực sự chuyện tuổi tác cũng không phải vấn đề gì lớn nên tôi đồng ý tha thứ cho chú và vẫn tiếp tục ở bên chú.

Chúng tôi vẫn rất yêu nhau.

Nhưng rồi tôi nhận được cuộc gọi của con gái chú. Tôi không biết vì sao em ấy biết chuyện. Em nói muốn gặp tôi nhưng tôi sợ gặp em nên lấy lý do bận học. Em nói luôn trong điện thoại rằng em không muốn có một người mẹ kế quá trẻ như tôi.

Em nhỏ tuổi hơn tôi nhưng lại khuyên tôi nên suy nghĩ chín chắn hơn. Bố em đủ tuổi làm bố tôi rồi, sao lại vướng vào một người đàn ông lớn tuổi như vậy? Em khuyên tôi nên chia tay và tìm một người bạn trai khác ở tầm tuổi tôi để trải nghiệm thanh xuân. Đừng bám dính lấy bố em.

Kết thúc cuộc gọi, tôi rất buồn. Mãi sau này tôi mới biết, thì ra em sợ tôi chỉ là đứa đào mỏ bố em. Thực sự thì tôi không hề có ý nghĩ đó. Tôi yêu chú thật lòng, thậm chí còn có suy nghĩ sẽ ở cùng chú cả đời. Nhưng tôi không ngờ mọi chuyện lại trở nên rắc rối.

Tôi yêu chú điên dại, nhưng tôi không biết phải làm sao để sống chung một nhà! - Ảnh 2.

Tôi yêu chú đến điên dại, nhưng tôi không biết phải làm sao để sống chung với 2 con riêng của chú. (Ảnh minh họa)

Tôi chưa biết sẽ giải quyết chuyện này thế nào thì con gái và con trai chú đã tìm đến tận phòng trọ của tôi. Tôi chưa kịp rót nước mời hai em, hai em đã mắng thẳng mặt tôi rằng tôi là hồ ly tinh. Vì tôi mà bố đã đánh hai em. Em trai em kể rằng, khi chú nói chuyện muốn cưới tôi, em gái đã phản đối và bảo tôi rằng kẻ đào mỏ, không chấp nhận tôi chen ngang vào tình cảm cha con, gia đình họ. Vậy là chú đã tát con gái và yêu cầu em phải tôn trọng tôi.

Vì việc này mà 3 cha con đang giận nhau. Giờ hai em đổi hết tội lỗi lên đầu tôi. Chưa cưới xin gì mà tôi đã cảm thấy không thể sống cùng hai em được. Tôi nên làm gì bây giờ hả mọi người?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.