2 kẻ lạ chém bé gái bị giám định sai tuổi sau vụ hiếp dâm

Thư giãn 24/04/2020 - 14:24

Bị hại trong vụ án giao cấu đối với người dưới 16 tuổi vừa bị 2 người lạ mặt phục kích, chém bị thương ở tay.

Ngày 24/4, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ bé gái 15 tuổi bị chém gây thương tích. Nạn nhân là em B. - bị hại trong vụ án giao cấu mà Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện này đang thụ lý.

Trao đổi với Zing, N.T.T. (mẹ bé B.) cho biết bà đã gửi đơn tố giác đến Công an xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh, TP.HCM) về việc bé B. bị 2 người chém gây thương tích.

2 kẻ lạ chém bé gái bị giám định sai tuổi sau vụ hiếp dâm - ảnh 1

Bé B. bị chém ở tay. Ảnh: Nạn nhân cung cấp.

Theo bà T., khoảng 10h20 ngày 23/4, B. đang đi bộ trên đường thì 2 người chạy xe máy bám theo, dùng hung khí chém vào người. Bé B. đưa tay đỡ thì bị thương. Gây án xong, 2 nghi can lên xe tẩu thoát.

Ngoài ra, bà T. nghi ngờ trên đường đến Công an huyện Bình Chánh trình báo, bà cũng bị 2 người bịt mặt chạy theo, bám sát nhưng may mắn thoát được.

Người mẹ cho rằng từ trước đến nay gia đình và cháu B. không xảy ra mâu thuẫn với ai. Hiện bé B. và gia đình rất lo lắng nên yêu cầu cảnh sát giúp đỡ để gia đình yên tâm sinh sống và sớm bắt được người chém bé B. để trừng trị theo pháp luật.

Bé B. là bị hại trong vụ án giao cấu với người dưới 16 tuổi, xảy ra tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh hôm 17/11/2019. Nghi phạm là Nguyễn Ngọc Quang (24 tuổi, quê Hậu Giang).

Quá trình điều tra, bé B. (giấy khai sinh thể hiện sinh năm 2005) nhưng giám định pháp y lại cho kết quả bé gái đã hơn 17 tuổi khi xảy ra sự việc.

Bà T. đã làm đơn cầu cứu khắp nơi, khiếu nại về kết quả này và cho rằng con gái mình chỉ mới 15 tuổi. Từ đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã trưng cầu giám định lại và kết luận bé B. dưới 16 tuổi.

Ngoài ra, cảnh sát xác định việc giao cấu giữa Quang và cháu B. không có sự ép buộc nên chiều 23/4, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Quang về tội Giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Khởi tố người giao cấu bé gái bị giám định sai tuổi

Đưa bé gái vào khách sạn quan hệ tình dục, nam thanh niên 24 tuổi bị khởi tố về tội giao cấu với người dưới 16 tuổi.