2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí

Thời trang 11/08/2020 - 12:47

So với 4 lần mang thai trước thì nhan sắc bầu bí lần thứ 5 của Hằng Túi cuốn hút hơn hẳn, ngày càng dịu dàng đằm thắm khiến hội chị em trầm trồ.

Nếu được trao danh hiệu hot mom đen đủi nhất 2020 thì có lẽ Hằng Túi sẽ giành ngôi vị quán quân bởi bà mẹ 5 con liên tiếp mất tài khoản Facebook, từ tài khoản hơn 500k follow cho đến tài khoản mới lập hơn 200k follow có tick xanh cũng "bay hơi" chỉ sau 1 đêm. Nguyên nhân cụ thể được hot mom 8X giữ kín, chỉ tiết lộ rằng đó là việc không vui vẻ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Éo le hơn nữa là cùng thời điểm Hằng Túi mất quyền kiểm soát Facebook thì ông xã của cô cũng bị hack tài khoản tick xanh theo.

Sau gần 1 tháng chưa lấy lại được tài khoản, Hằng Túi đã mở Facebook khác theo yêu cầu của team chị em bỉm sữa - những người thường xuyên theo dõi Hằng Túi suốt bấy lâu nay để học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con cái. Đánh dấu màn tái xuất này, hot mom Hà Nội đã đăng tải bộ ảnh bầu đẹp xuất sắc khiến ai cũng bất ngờ.

2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 1

2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 2

2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 3 2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 4

Hiện tại, Hằng Túi đang tự cách ly tại nhà cùng chồng con bởi dịp sinh nhật cô hồi cuối tháng 7 vừa qua cả gia đình đã đi du lịch Đà Nẵng. Bộ ảnh bầu cũng được Hằng Túi tranh thủ chụp kỉ niệm ngoài bờ biển, nhận về vô số lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp tươi tắn, thần thái cũng rất cuốn hút.

2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 5 2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 6

2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 7 2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 8
2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 9 2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 10

So với 4 lần bầu bí trước đây, có thể nói lần mang thai bé út San San này Hằng Túi nhuận sắc nhất, dịu dàng đằm thắm hơn hẳn. Hot mom 33 tuổi chia sẻ đang ở những tháng cuối thai kỳ nên cô muốn giữ tâm lý cân bằng, thoải mái, không muốn suy nghĩ buồn phiền quá nhiều vì chuyện mất tài khoản cá nhân.

"Muốn giàu có cả về sức khỏe, trí tuệ, tinh thần, cuộc sống... thì nên tạo phúc. Gần 20 năm trên thương trường có lẽ cũng chưa có gì là mình chưa va vấp trải qua, nhưng bỏ cuộc không có trong từ điển của Hằng. Mỗi lần gặp sự cố, mình coi đó là thử thách để vững vàng hơn.

Gần 1 tháng nay rất nhiều người liên lạc hỏi mình là Hằng ơi, mất FB 500.000 follow rồi lại gần 200k follow... sao vẫn cứ thản nhiên thế? Có ảnh hưởng, có bất ổn gì không? Có buồn không? Hằng xin trả lời là hiện tại thì doanh số và kinh tế của Hằng và các nhân viên không bị ảnh hưởng gì từ việc mất Facebook cá nhân, nhưng mình tiếc những kỉ niệm cũ, album ảnh của các con suốt gần 10 năm qua và cả những bài viết chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con được nhiều mẹ quan tâm thôi".

2 lần mất tài khoản nửa triệu follow, hot mom Hằng Túi tái xuất với bộ ảnh bầu đẹp như tạp chí - ảnh 11

Tháng 10 tới đây, đại gia đình Hằng Túi sẽ đón thêm thành viên mới là bé út San San.