2 người đàn ông bỏ lại 12.000 viên ma túy để chạy thoát thân

Pháp Luật 16/04/2021 - 17:17

Chiều 16-4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết đang tiến hành các thủ tục pháp lý ban đầu và tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định sau khi phát hiện và thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp.

Trước đó, chiều 13-4, tại khu vực khóm Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), lực lượng biên phòng phát hiện 2 người đàn ông mang theo túi xách đi theo hướng từ Lào về Việt Nam, có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra, báo Zing đưa tin.

2 người đàn ông bỏ lại 12.000 viên ma túy để chạy thoát thân - ảnh 1

Lực lượng chức năng xử lý hiện trường. Ảnh: Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Phát hiện lực lượng chức năng, 2 người này vứt túi xách rồi bỏ chạy về phía biên giới Lào. Tổ công tác đã truy đuổi nhưng do địa hình hiểm trở nên họ đã trốn thoát.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo đã thông báo cho Đồn Cửa khẩu quốc tế Đen Sa Vẳn (Lào) cử lực lượng chốt chặn nghi phạm nhưng không có kết quả.

Kiểm tra túi xách 2 đối tượng vứt lại tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có 60 gói màu xanh, mỗi gói chứa 200 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp. Theo báo Tiền Phong, tổng số viên nén được đựng trong 60 gói là 12.000 viên và nhiều tài liệu liên quan.

HP