2 "thầy giáo" phá đảo sân khấu Rap Việt: Ai bảo học Sư phạm là chỉ có thể đứng trên giảng đường?

Giải trí 31/08/2020 - 15:43

Cả 2 "thầy giáo" này đều đã thuyết phục được HLV Rap Việt nhờ tài năng của mình.

Rap Việt trải qua 5 tập phát sóng đã tạo được sức nóng không hề nhỏ trên mạng xã hội. Những nhân tố là "kẻ ngoại đạo" lấn sân sang làng Rap xuất hiện trong chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và trong số đó phải kể đến 2 thí sinh xuất thân từ ngành Sư phạm: RPT Gonzo (Nguyễn Trần Thái Nam) và B:OKEH (Diệp Hoàng Dương).

RPT Gonzo là một rapper kiêm thầy giáo dạy Anh Văn, xuất hiện trong tập 3 của Rap Việt. Với bản rap Katy, sáng tác trên nền nhạc Katy Katy của "Anh Hai" Lam Trường, Gonzo đã chinh phục được trái tim của HLV Binz, khiến Suboi mê mẩn mà quên luôn việc đạp chân ga. Đúng chuẩn một thầy giáo, lời rap của RPT Gonzo nhẹ nhàng, dạt dào tình cảm, mang đến cho khán giả sự chân thành, ấm áp.

Màn trình diễn Katy của Gonzo

2

RPT Gonzo đã thuyết phục được HLV Binz đạp ga chọn

2

Gonzo tiếc nuối khi biết thần tượng Suboi mải coi nên quên chọn

Bên cạnh đó, tập 5 của Rap Việt cũng xuất hiện một nhân tố có xuất thân từ ngành Sư phạm - B:OKEH (Diệp Hoàng Dương). "Thầy giáo" 26 tuổi đã tốt nghiệp ngành cử nhân ngôn ngữ Nhật ở trường Đại học Sư phạm TP.HCM và hiện đang kinh doanh khách sạn. B:OKEH khiến giám khảo và các HLV phải… đói bụng cồn cào vì đã mang Ẩm Thực Việt lên sân khấu. Bản Rap này được anh lấy ý tưởng từ cô bán xôi và được làm mới trên ca khúc Ăn Gì Đây khá nổi tiếng. Tiết mục dự thi của "thầy giáo" đã thuyết phục được "lão đại" Wowy đạp ga chọn.

Phần trình diễn Ẩm Thực Việt của B:OKEH

2

HLV Wowy đạp ga chọn B:OKEH, tin chắc rằng anh sẽ là một màu sắc mới trong đội của "lão đại"

2

B:OKEH chia sẻ mình lấy ý tưởng bản Rap Ẩm Thực Việt từ một lần có cô bán xôi đi ngang nhà

Đều là những "kẻ ngoại đạo" từ ngành Sư phạm lấn sân sang Rap, cả 2 thầy giáo đã thuyết phục được các vị HLV bằng chính tài năng của mình. Cả RPT Gonzo và B:OKEH đều là những ẩn số thú vị, chỉ chờ dịp để "bùng nổ" trong vòng tiếp theo.

Ảnh: Vie Channel

Theo Trí Thức Trẻ