20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh

Giải trí 28/09/2020 - 23:53

Những bộ đồ xanh lá của bà cụ này đã khiến cuộc sống của nhiều người trở nên đặc sắc và nhiều niềm vui.

Elizabeth Sweetheart, 76 tuổi sống tại Brooklyn, New York đã và đang trở thành nguồn cảm hứng hạnh phúc của rất nhiều người với phong cách sống ‘xanh' của mình. Bà thường xuyên mặc những bộ đồ xanh lá mạ với mái tóc nhuộm xanh đi khắp khu phố. Hình ảnh của bà khiến người dân cảm thấy thư thái và quên đi mọi muộn phiền. Bên cạnh quần áo và đầu tóc, mọi vật dụng cho đến phòng ngủ của bà Elizabeth cũng mang màu xanh lá đặc trưng.

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 1

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 2

Dù đã 76 tuổi nhưng cụ bà Elizabeth Sweetheart vẫn rất trẻ trung.

Tính đến thời điểm hiện tại, bà Elizabeth đã sống cuộc đời 'xanh lá' được khoảng 20 năm và vì thế, bà còn được gọi bằng một danh hiệu khác là 'The Green Lady'. Một trong những nguồn cảm hứng khiến bà sống theo phong cách đặc biệt này đó chính là quê hương của bà, Nova Scotia, miền đông Canada. 'Tôi sinh ra ở Nova Scotia - một vùng đất tràn ngập màu xanh nhưng khi lớn lên tôi lại chuyển đến New York. Có lẽ vì thế màu xanh luôn có sức hút kỳ lại với tôi.' bà Elizabeth chia sẻ về lý do yêu thích màu xanh lá.

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 3

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 4

Cuộc sống của bà tràn ngập màu xanh.

Theo đuổi ước mơ hội họa, bà Elizabeth đã rời bỏ quê hương đến Mỹ để tìm kiếm không gian thực hiện nghệ thuật. Tại đây, bà trở thành một họa sĩ, vẽ họa tiết và làm vải cho rất nhiều nhãn hiệu thời trang đình đám trên thế giới như Liz Claiborne, Calvin Klein, American EagleOutfitters, Michael Kors, American EagleOutfitters và Ralph Lauren. Hình con ngựa trong logo của hãng Polo nổi tiếng là sản phẩm do bà sáng tạo nên.

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 5

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 6

Đồ dùng trong nhà của bà cùng toàn màu xanh.

Là một người làm trong lĩnh vực thời trang, bà Elizabeth cũng đã từng thử nghiệm rất nhiều phong cách ăn mặc: từ váy in họa tiết thập niên 30-40 cho đến quần áo đơn sắc. Bà đã thử rất nhiều màu sắc từ hồng, bạc, xanh dương trước khi quyết định gắn bó với màu xanh lá tươi sáng.

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 7

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 8

Bà nhuộm xanh mọi món đồ bà mua về.

Chia sẻ với báo giới, bà Elizabeth cho hay: 'Tôi luôn làm những điều khiến mình hạnh phúc và với tôi, màu xanh lá là màu tích cực và vui vẻ nhất. Có những khi tôi gặp khó khăn, màu xanh lá lại giúp tôi vượt qua tất cả.'

20 năm mặc đồ xanh lá, cụ bà lan toả niềm vui với mọi người xung quanh - ảnh 9

Bà tạo niềm vui cho rất nhiều người.

Xem thêm: Cụ bà Nhật Bản được công nhận là người sống thọ nhất hành tinh