20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây!

Giải trí 12/07/2020 - 19:47

Điểm qua những nghệ sĩ nổi tiếng thông minh từng là học sinh đứng đầu trong trường dưới bài viết này.

Mặc dù trường học là nơi để học hỏi, kết bạn và phát triển các kỹ năng sống, nhưng phần lớn chúng ta đều đồng ý rằng thường phải gặp rất nhiều căng thẳng. Tuy nhiên, không giống như nhiều người, có một số ít người may mắn tìm được niềm vui. Họ có thể phát triển, hoàn toàn thích thú và xuất sắc trong nghệ thuật học tập.

Dưới đây là 20 ngôi sao nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã đạt điểm cao nhất trong lớp trong những tháng ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

1. Nam Ji Hyun

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 1

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 2

Năm 2014, Nam Ji Hyun theo học Đại học Sogang với chuyên ngành tâm lý học và tốt nghiệp vào đầu tháng 2 năm nay. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng được đông đảo khán giả biết đến là một sao nhí.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 3

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 4

Cân bằng giữa sự nghiệp diễn xuất học học tập, cô ấy trở thành học sinh đứng đầu ở trường cấp hai. Ở trường trung học phổ thông, Nam Ji Hyun luôn nằm trong top năm học sinh toàn trường mặc dù tham gia nhiều dự án phim ảnh, nghệ thuật.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 5

2. Kim Tae Hee

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 6

Khi học cấp 2, bà xã của Bi Rain đã nhận được điểm số tuyệt đối trong tất cả các môn học trong ba năm liên tiếp, và dễ dàng đạt vị trí cao nhất trong lớp. Trong một chương trình phát sóng Star The Secret (Bí mật ngôi sao) của đài MBC every1, giáo viên cũ của Kim Tae Hee chia sẻ: “Sự tập trung cao độ của Kim Tae Hee trong giờ học đến nỗi sẽ khiến giáo viên lo lắng”.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 7

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 8

Cô tiếp tục: “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi thực sự có một học sinh hoàn hảo như Kim Tae Hee” Trên hết, Kim Tae Hee rất có thể nằm trong top 1-1,5% trong cả nước khi tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học và được nhận vào Đại học Quốc gia Seoul danh tiếng.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 9

3. Sojin (Girl’s Day)

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 10

Khi nói đến STEM, đã có rất nhiều cuộc thảo luận và họ thiếu đề cập đến nữ giới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ So Sojin đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chia sẻ rằng cô ấy đã theo học ngành cơ khí tại Đại học Yeungnam. Ngành học của cô chịu ảnh hưởng của bố cô, người đang điều hành một nhà máy ô tô nhỏ. Sojin đã nói về trải nghiệm trong quá khứ khi là một trong số ít các cô gái trong 1000 sinh viên ở trường.

4. Yoon So Hee

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 11

Yoon So Hee được biết đến là một sinh viên tại KAIST (Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc), một trường đại học nổi tiếng với trọng tâm nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Nữ diễn viên trẻ có năng khiếu toán học từ khi còn nhỏ và theo học tại một trường trung học định hướng khoa học đặc biệt. Năm 2011, cô được cấp bằng kỹ thuật sinh hóa tại KAIST trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

5. Yoo Byung Jae

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 12

Trong một tập của show truyền hình Problematic Men, Yoo Byung Jae đã chia sẻ những cuốn sổ liên lạc trong quá khứ của mình. MC Jun Hyun Moo giới thiệu: “Trong thời gian đi học, anh ấy là học sinh giỏi nhất trường và nhận được điểm môn toán tuyệt đối trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Sau khi theo học tại Đại học Sogang để nghiên cứu về truyền thông, anh ấy đã ra mắt với tư cách là nhà biên kịch”.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 13

Yoo Byung Jae giải thích: “Không phải lúc nào tôi cũng luôn đứng đầu, nhưng đôi khi tôi cũng đã đứng ở vị trí ấy. Tuy nhiên, tôi luôn được xếp vào top 10″.

6. Im Siwan

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 14

Trong một tập của chương trình 1 vs. 100 đài KBS2, chàng ca sĩ kiêm diễn viên tài năng 31 tuổi tiết lộ rằng mình đã có kinh nghiệm khi đứng đầu lớp. Anh chia sẻ: “Em đã xếp thứ nhất trong cả lớp và toàn khối. Ngoài ra thì em cũng là phó hội học sinh ở trường cấp hai và cấp ba”.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 15

Visual của ZE:A tiếp tục: “Khi em còn học trung học, em đã học rất chăm chỉ với suy nghĩ rằng mình có thể dừng lại khi vào đại học. Tuy nhiên, một khi vào đại học, em đã phải học nhiều hơn”.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 16

Trước khi ra mắt làm idol, ban đầu Im Siwan đã từng học kỹ thuật cơ khí. Khi còn là sinh viên năm nhất, Im Siwan được nhận vào khoa kỹ sư cơ khí của Đại học Quốc gia Busan, đạt 450 trên 500 điểm trong kỳ thi tuyển sinh của trường.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 17

7. Kim So Hyun

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 18

Giống như Nam Ji Hyun, mặc dù là một nữ diễn viên nhí, Kim So Hyun trước đây tiết lộ rằng cô đã đạt thành tích xuất sắc trong toàn trường. Trong chương trình Strong Heartvào năm 2012, cô đã chia sẻ: “Em đứng đầu vào năm lớp 4″. Trên sổ liên lạc, Kim So Hyun gây ấn tượng với số điểm 91,5 về ngôn ngữ, 87,4 về toán học và 92,7 về khoa học.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 19

Kim So Hyun: “Đây là những điểm mà em đạt được từ việc học tập chăm chỉ trong khi quay phim. Lần này, tôi đã bỏ lỡ một bài kiểm tra vì em đang quay bộ phim truyền hình ‘I Miss You’”.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 20

8. Park Bo Gum

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 21

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 22

Ngôi sao sinh năm 1993 là một trong những nhân vật nổi tiếng mà có thể đạt điểm cao mặc dù khối lượng công việc không ít, lịch trình luôn dày đặc. Vào tháng 02/2018, nam diễn viên đã tốt nghiệp Đại học Myongji với bằng sân khấu nhạc kịch. Được biết, ngay cả trong học kỳ cuối, Park Bo Gum đã dồn rất nhiều nỗ lực vào học tập và tốt nghiệp đứng đầu lớp.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 23

9. Lee Chang Yeob

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 24

Anh được biết đến qua vai diễn trong20th Century Boy and Girl và gần đây nhất là Liver or Die. Trước đây, nam diễn viên đã học kỹ sư ở trường đại học trước khi nhận ra rằng diễn xuất là giấc mơ của mình.

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 25

Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Chang Yeob cho biết: “Tôi đã học máy tính trong 10 năm và đi làm kỹ sư sau khi bố mẹ bảo tôi học những gì tôi muốn ở trường đại học. Nhưng ở Seoul, tôi nhận ra mình muốn diễn xuất và đã chuyển sang Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc”.

10. Lee Sang Yoon

20 sao Hàn Quốc học giỏi đứng TOP 1 ở trường (P1): Hội đủ tài lẫn sắc là đây! - ảnh 26

Lee Sang Yoon được biết đến với trí thông minh cũng như ngoại hình và tài năng diễn xuất. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul, ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc, với bằng vật lý. Nam diễn viên đã thể hiện tri thức của mình trên các chương trìnhLiar Game đài tvN và Master in the House đài SBS.

Chia sẻ