20 tấn móng giò nhởn nhơ nằm chill bên bờ biển Trung Quốc

Thế giới 14/07/2020 - 21:12

Mấy bác bợm nhậu nhìn thấy thì lại tiếc ngẩn người...

Cuối tuần qua, người dân địa phương sống bên ngoài thành phố Đông Hoản thuộc tỉnh Quảng Đông đã ngơ ngác khi thấy bãi biển bị bao phủ hoàn toàn bởi... một đống móng giò!

Hàng ngàn bộ móng giò đã được phát hiện vào sáng Chủ Nhật (12/7) trên bãi biển dài 1 km. Ước tính có khoảng 20 tấn móng giò bốc mùi hôi thối khiến những hoạt động như tắm biển, tập thể dục của người dân phải dừng khẩn cấp. 

Một nhân viên quản lý địa phương nói với các phóng viên rằng một vài chiếc chân lợn lẻ tẻ đã được tìm thấy trên bãi biển vào khoảng 11h đêm thứ Bảy hôm trước. Chủ quan với số lượng ít, họ dự tính để mai mới dọn, nhưng không ngờ sáng hôm sau, hàng ngàn chiếc chân giò khác lại "rủ" nhau bơi tới tấp vào "nằm chill" trên bờ!

Sau đó, cư dân mạng Trung Quốc đã nhanh chóng đưa ra rất nhiều suy đoán về sự việc này. Người thì cho rằng phải kiểm tra ngay đống móng giò ngay chứ nhỡ ô nhiễm nguồn nước thì chết, kẻ lại bảo trong tình hình dịch bệnh, sự việc này xuất hiện thật là đáng lo ngại. 

Tuy nhiên, bí ẩn đã sớm được giải đáp khi chính quyền địa phương nói rằng đống móng giò này có thể thuộc về một con tàu đang bị lật ở gần quần đảo Nam Sa, chứ không có gì nghiêm trọng!

(Nguồn: Sh)

Theo Nhịp Sống Việt