2011 Ford Fiesta hatchback đắt khách

Xe 29/09/2010 - 10:32

Sau khi xuất xưởng, 2011 Ford Fiesta hatchback ngay lập tức trở thành mẫu xe đáng “thèm muốn” của người tiêu dùng Mỹ.


no image


Sau khi xuất xưởng, 2011 Ford Fiesta hatchback ngay lập tức trở thành mẫu xe đáng “thèm muốn” của người tiêu dùng Mỹ.

Theo công bố của hãng Ford, trong tổng doanh thu từ Fiesta 2011, phiên bản hatchback 5 cửa chiếm 60%. Từ đó, có thể thấy rõ thị hiếu của người Mỹ đã thay đổi. Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người tiêu dùng Mỹ tỏ ra ưa chuộng dòng xe hatchback 5 cửa, điển hình là Ford Fiesta 2011.
 
no image
Ford Fiesta 2011 phiên bản hatchback

Ngoài Fiesta 2011, hãng Ford hiện còn lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt thêm Focus phiên bản hatchback và sedan hoàn toàn mới. Với sự góp mặt của Focus, hãng Ford sẽ trở thành nhãn hiệu duy nhất tại Mỹ cung cấp cả hai phiên bản sedan và hatchback cho dòng xe supermini và compact.

“Người tiêu dùng Mỹ hiện nay đã dần quen với sự tiện dụng của dòng hatchback sau nhiều năm chỉ dùng xe SUV và crossover”, ông George Pipas, chuyên gia phân tích doanh số bán hàng của Ford cho biết. “Thông qua phản hồi tích cực trên mạng Internet của những tay lái trẻ về dòng xe hatchback phân phối tại Châu Âu và Châu Á, chúng tôi đã nhận ra sự chuyển biến trong thị hiếu của người tiêu dùng Mỹ”.
 
no image

Theo hãng Ford, khách hàng Mỹ tỏ ra thích thú với sự tiện dụng của cấu hình xe hatchback tại những quốc gia khác. Điển hình là Châu Âu với dòng xe hatchback chiếm 99%.

“Lớn lên cùng những chiếc xe SUV và crossover nhưng nhiều khách hàng trẻ lại chọn Fiesta để quen dần với sự tiện nghi”, ông Pipas bổ sung thêm. “Ford Fiesta 2011 hatchback sở hữu rất nhiều tính năng đầy bất ngờ so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Đến với Fiesta 2011 hatchback, người tiêu dùng sẽ tự cảm nhận được những trải nghiệm lái thú vị đi kèm nhiều công nghệ hiện đại và tính năng tiện dụng, gói gọn trong một mẫu xe hợp túi tiền”.
 
no image

Dự kiến lộ diện chính thức trong triển lãm Paris vào cuối tuần này, Ford Focus hoàn toàn mới hứa hẹn nhiều bất ngờ đáng chờ đợi cho khách hàng Mỹ nói riêng và người tiêu dùng tại nhiều thị trường khác nói chung.

 
 
Theo Autoevolution