21h tối nay, ‘Tuyệt đỉnh song ca’ tập 15 - Đêm chung kết: Đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh sẽ thắng đội Minh Tuyết - Quang Lê?

Giải trí 16/10/2018 - 17:17

Tập 15 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (16/10) sẽ là thử thách cuối cùng phải vượt qua để đạt đến vinh quang của các thí sinh. Các tiết mục hoành tráng được dàn dựng, đặc biệt phần thi của Linh Hoa - Thanh Qúy (đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng) còn có sự góp giọng của chính các huấn luyện viên. Trailer tập 15 Tuyệt đỉnh song ca : ...

Tập 15 Tuyệt đỉnh song ca lên sóng 21h tối nay (16/10) sẽ là thử thách cuối cùng phải vượt qua để đạt đến vinh quang của các thí sinh. Các tiết mục hoành tráng được dàn dựng, đặc biệt phần thi của Linh Hoa - Thanh Qúy (đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng) còn có sự góp giọng của chính các huấn luyện viên.
  Trailer tập 15 Tuyệt đỉnh song ca:
  Tuyệt đỉnh song ca đã đi đến chặng đường cuối cùng, tìm ra cặp thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua nhiều vòng thi đầy kịch tính, thử thách các thí sinh với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, các vị huấn luyện viên đã xuất sắc chọn ra các cặp đôi tuyệt vời nhất, đại diện cho đội mình chinh chiến trong đêm chung kết. 
  21h tối nay, ‘Tuyệt đỉnh song ca’ tập 15 - Đêm chung kết: Đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh sẽ thắng đội Minh Tuyết - Quang Lê? - ảnh 1 Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu "góp lửa" cho thí sinh trong tiết mục "Thương quá Việt Nam"
  Đó là Linh Hoa - Thanh Qúy, hai học trò cưng của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ luôn mang đến những tiết mục hoàn hảo cả giọng ca lẫn diễn xuất. Trong đêm chung kết, cặp đôi sẽ “xúng xính” những tà áo dài trắng thướt tha, khoe giọng nữ cao trong tuyệt phẩm Thương quá Việt Nam.
  Đặc biệt, đích thân hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ cùng các thí sinh trong đội sẽ lên sân khấu, cùng nhau tiếp lửa cho thành viên gia đình nhỏ của mình vươn tới đỉnh vinh quang.
  21h tối nay, ‘Tuyệt đỉnh song ca’ tập 15 - Đêm chung kết: Đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh sẽ thắng đội Minh Tuyết - Quang Lê? - ảnh 2 Rất nhiều diễn viên tham gia diễn xuất cùng Hà My - Duy Đạt trong tiết mục "Việt Nam trong tôi là"
  Hà My - Duy Đạt là hai giọng ca được Huấn luyện viên Minh Tuyết - Quang Lê lựa chọn vào đêm chung kết xếp hạng Tuyệt đỉnh song ca. Cặp đôi không chỉ đẹp về ngoại hình mà có sự ăn ý khi kết hợp với nhau trên sân khấu. Trong đêm thi quyết định, hai huấn luyện viên đã trở thành những “phù thủy dàn dựng”, mang số lượng lớn diễn viên lên sân khấu cùng Hà My - Duy Đạt thể hiện tình yêu đến quê hương, tổ quốc với Việt Nam trong tôi là đầy hào hùng, tha thiết.
  21h tối nay, ‘Tuyệt đỉnh song ca’ tập 15 - Đêm chung kết: Đội Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh sẽ thắng đội Minh Tuyết - Quang Lê? - ảnh 3 Thanh Thanh - Lý Thu Thảo tỏa sáng cùng "Chồng xa"
  Với những màn trình diễn đặc sắc ở mỗi vòng thi, biến qua nhiều dòng nhạc, hai cô gái xinh đẹp Thanh Thanh - Lý Thu Thảo chính là sự lựa chọn cuối cùng của hai huấn luyện viên Cẩm Ly - Minh Vy. Trong khung cảnh nhẹ nhàng thơ mộng, Thanh Thanh cùng Lý Thu Thảo sẽ trình diễn Chồng xa - một ca khúc đã từng được chính huấn luyện viên của họ - Cẩm Ly trình bày vô cùng thành công.
  Ngoài những tiết mục dự thi, đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca còn thêm hoành tráng với sự trở lại của thí sinh các đội cùng sự xuất hiện của ban giám khảo khách mời đặc biệt. 
  Đón xem tập 15 Đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 21h tối nay (16/10) trên kênh THVL1.
  Quỳnh Trang - Clip: NSXCC