27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)!

Giải trí 11/04/2021 - 09:50

Dưới đây là danh sách các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh năm nay.

1 - All of Us Are Dead

Webtoon có tên Not at Our School đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Đây là một webtoon liên quan đến zombie có giới hạn 18+, ra mắt vào năm 2009. Kể về câu chuyện của những người bị cô lập trong một trường trung học nơi một loại virus zombie đã được phát tán và những người đang cố gắng cứu họ.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 1

Bộ phim sẽ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Netflix tài trợ với tựa đề All of Us Are Dead. Đạo diễn của bộ phim là Lee Jae Kyu, người đã làm việc cho các bộ phim truyền hình như The King 2 Hearts và các phim Intimate Strangers, The Fatal Encounter, The Influence. Yoon Chan Young và Park Ji Hoo đã được chọn cho vai chính.

2. Tế bào của Yumi

Webtoon Yumi's Cells của tác giả Lee Dong Geon đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện của Yu Mi, một nhân viên văn phòng bình thường ở độ tuổi 30 từ góc nhìn của các tế bào trong đầu cô ấy.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 2

Studio Dragon và Studio N bắt đầu sản xuất bộ phim chuyển thể từ webtoon với 3 tỷ lượt xem này. Bộ phim dự kiến phát sóng vào năm 2021. Kim Go Eun đã xác nhận sẽ đóng vai chính. Ahn Bo Hyun đang đàm phán. Quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2021.

3. D.P.

Webtoon D.P Dog Day của tác giả Kim BoTong được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình có tên D.P. (Deserter Pursuit). Kể về một người lính bắt những kẻ đào ngũ.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 3

Vào năm 2020, đã có thông báo rằng bộ phim sẽ là một series dài 6 tập của Netflix. Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun và Son Seok Koo đã được xác nhận đóng vai chính. Ngày phát sóng không được công bố nhưng bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2021.

4. Moving

Webtoon siêu nhiên Moving của Kang Full đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Một câu chuyện siêu nhiên về học sinh trung học và phụ huynh của họ, những người luôn giữ bí mật về sức mạnh của mình.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 4

Đạo diễn Mo WanIl (chỉ đạo MistyThế giới hôn nhân) sẽ đảm nhận bộ phim. Jo In Sung, Han Hyo Joo và Cha Tae Hyun đang đàm phán cho các vai diễn.

5. Love Alarm 2

Love Alarm của tác giả Cheon Kye Yeong là một webtoon nói về một xã hội nơi mọi người sử dụng một ứng dụng để tìm ra ai thích họ.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 5

Netflix đã phát hành phần đầu tiên với Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram là dàn cast chính vào mùa hè năm 2019. Phần 2 được chờ đợi từ lâu đã được phát hành vào 12 tháng 3.

6. I Know But

Webtoon lãng mạn I Know But của tác giả Jung Seo đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về câu chuyện lãng mạn của Na Bi, người không tin tưởng vào tình yêu nhưng muốn hẹn hò và Jae Eon, người mệt mỏi với việc hẹn hò nhưng luôn tán tỉnh người khác.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 6

Bộ phim sẽ phát sóng trên đài JTBC vào tháng 6 này. Do đạo diễn Kim Ka Ram và biên kịch Jung Won phụ trách. Song Kang, Han So Hee và Chae Jong Hyeop là các diễn viên chính.

7. Must You Go?

Webtoon Leave Me Not/Must You Go? của Park Sun Jae và Ra Hee đã được chuyển thể thành web drama. Đây là bộ phim tình cảm giả tưởng âm nhạc kể về tình yêu và ước mơ của những người trẻ ở độ tuổi 20 với trọng tâm là Park Yeon, một trong ba thiên tài âm nhạc của Hàn Quốc đến từ quá khứ, Min Yoo Jung, một cô gái hiện đại làm nghề hát rong và Do Young là một tiên tri từ thế kỷ trước và hiện là người đứng đầu một công ty giải trí.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 7

SF9 Chani, Park Jung Yeon, N.Flying Lee Seung Hyub và LUNARSOLAR JiAn được chọn làm diễn viên chính. Bộ phim phát sóng trên Seezn SKY.

8. Imitation

Webtoon Imitation do Park Kyung Ran viết kịch bản được chuyển thể thành phim truyền hình. Nó kể về những câu chuyện của các thần tượng trong làng giải trí.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 8

Bộ phim sẽ phát sóng trên đài KBS từ ngày 7 tháng 5. Jung Ji So, YunHo (ATEEZ), SeongHwa, Chani (SF9), HwiYoung, Jun (U-KISS), JiYeon (T-ARA), LimNaYoung (PRISTIN), Park Yuri, Ahn Jung Hoon, MinSeo , SuWoong, God Danny Ahn và Shim Eun Jin được chọn cho các vai diễn chính.

9. Navillera

Webtoon Navillera hay Like a Butterfly do HUN và Ji Min viết kịch bản được chuyển thể thành phim truyền hình. Trong Navillera, một người đàn ông lớn tuổi bắt đầu học múa ba lê và một cậu chàng thanh niên đã xây dựng tình bạn thông qua ba lê. Bộ phim kể về câu chuyện của những người luôn có ước mơ bởi vì chúng ta chỉ sống một lần.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 9

Đạo diễn Han Dong Hwa (Bad Guys 2, Miss Lee) sẽ là đạo diễn. Park In Hwan, Song Kang, Na Moon Hee và Hong Seung Hee là các diễn viên chính. Phim sẽ lên sóng tvN từ ngày 22 tháng 3.

10. Taxi Driver

Webtoon Deluxe Taxi (tựa tiếng Anh chính thức là Red Cage) của Carlos và KeuKeu Jae Jin được chuyển thể thành phim truyền hình Taxi Driver. Nó kể về câu chuyện của người tài xế taxi trả thù cho những hành khách thuê mình.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 10

Lee Je Hoon, Esom, Kim Eui Sung và Pyo Ye Jin là các diễn viên chính. Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4 trên đài SBS.

11. Hellbound

Webtoon The Hell của Yeon Sang Ho và Choi Kyu Suk được chuyển thể thành phim truyền hình với tựa đề Hellbound. Kể về câu chuyện bất ngờ xảy ra với con người khi các sự kiện hiện tượng siêu nhiên xảy ra với họ. Không biết đó là một phép màu hay một lời nguyền.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 11

Bộ phim sẽ là một Series gốc của Netflix dài 6 tập. Đạo diễn Yeon Sang Ho (Train to Busan, Peninsula,The Cursed) sẽ phụ trách. Yoo Ah In, Park Jung Min, Kim Hyun Joo, Won Jin Ah, đã xác nhận cho các vai chính. Chưa có ngày phát hành nào được thông báo.

12. Annarasumanara

Webtoon Annarasumanara của Ha Il Kwon đã được thông báo sẽ chuyển thể thành phim truyền hình. Phim kể về câu chuyện của Yun Ai, người đã đánh mất ước mơ trở thành một ảo thuật gia và đang sống trong hoàn cảnh khó khăn. Cô gặp một nhà ảo thuật và dần dần bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 12

Đạo diễn Kim Sung Yoon từng làm việc trong Love in the Moonlight Itaewon Class có thể sẽ phụ trách chuyển thể. Bộ phim sẽ được chuyển thể thành Series gốc của Netflix. Ji Chang Wook, Hwang In Yeop và Choi Sung Eun đang đàm phán cho các vai diễn.

13. My Roommate Is A Gumiho

Webtoon lãng mạn giả tưởng A Falling Cohabitation được chuyển thể thành phim truyền hình My Roommate Is A Gumiho, kể về một gumiho (cáo chín đuôi của Hàn Quốc) và một nữ sinh viên đại học có mối liên hệ với nhau một cách tình cờ. Cô ấy vô tình nuốt phải quả cầu cáo của gumiho (một quả cầu mang nguồn gốc sức mạnh của anh ta). Và họ phải sống cùng nhau để giải quyết vấn đề trước khi quả cầu vỡ bên trong cơ thể cô trong thời gian một năm.

27 bộ phim sẽ chuyển thể từ webtoon năm 2021 (P1)! - ảnh 13

Jang Ki Yong và Hye Ri cùng với Kang Han Na, Kim Do Wan và Bae In Hyuk là các diễn viên chính. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2021.