2.500 khách hàng đầu tiên nhận quà xuân từ ngân hàng MSB

Kinh tế 18/02/2019 - 19:32

Chương trình "Tết thật vui - Quà thật chất" do Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Chương trình diễn ra từ ngày 15/1 - 14/4/2019 với hàng ngàn quà tặng có tổng trị giá lên tới 7 tỷ đồng. Đến nay đã có 2.500 chủ nhân may mắn đầu tiên nhận các giải thưởng giá trị từ chương trình như: nồi chiên không dầu Lock&Lock, ấm đun nước siêu tốc Lock&Lock, bộ hộp đựng thức ăn thủy tinh Lock&Lock, bộ ly thủy tinh Luminarc. ...

Chương trình "Tết thật vui - Quà thật chất" do Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Chương trình diễn ra từ ngày 15/1 - 14/4/2019 với hàng ngàn quà tặng có tổng trị giá lên tới 7 tỷ đồng.

Đến nay đã có 2.500 chủ nhân may mắn đầu tiên nhận các giải thưởng giá trị từ chương trình như: nồi chiên không dầu Lock&Lock, ấm đun nước siêu tốc Lock&Lock, bộ hộp đựng thức ăn thủy tinh Lock&Lock, bộ ly thủy tinh Luminarc. Trong đó 180 nồi chiên không dầu Lock & Lock có giá trị 2,5 triệu đồng đã tìm được chủ nhân sở hữu. Chương trình quay số tổ chức công khai, minh bạch dưới sự chứng kiến của đại diện MSB và đại diện khách hàng.

2.500 khách hàng đầu tiên nhận quà xuân từ ngân hàng MSB - ảnh 1

Chị Thân Thị Thùy (trái) là khách hàng may mắn nhận giải tuần từ chương trình.

Chị Thân Thị Thùy là một trong những khách hàng may mắn của phòng giao dịch Vĩnh Nguyên, Nha Trang chia sẻ trong buổi trao tặng: "Thật may mắn khi gửi tiết kiệm dịp Tết lại nhận quà xuân ý nghĩa như vậy từ MSB. Tuy tôi chỉ mới sử dụng dịch vụ của MSB gần đây qua lời giới thiệu của một người bạn nhưng cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ ngân hàng, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình".

Ông Nguyễn Duy Đam - vị khách tiếp theo trúng giải thưởng tuần tại phòng giao dịch Hải Hậu, Nam Định nhận đến hai giải thưởng liên tiếp gồm một ấm siêu tốc và một nồi chiên không dầu Lock&Lock.

"Đúng là niềm vui nhân đôi, một món quà xuân đầy ý nghĩa. Tôi rất ấn tượng khi MSB luôn đưa ra những chương trình tốt cho khách hàng", ông Đam nói.

2.500 khách hàng đầu tiên nhận quà xuân từ ngân hàng MSB - ảnh 2

Chương trình gửi tiết kiệm nhận quà của MSB dành hàng nghìn quà tặng giá trị cho khách hàng. Chi tiết xem tại website và gọi hotline 1800599999.

Chương trình "Tết thật vui - Quà thật chất" diễn ra từ ngày 15/1-14/4/2019 dành cho khách hàng đến MSB gửi tiết kiệm tại quầy. Theo đó, khi gửi mới hoặc gửi thêm tiền tối thiểu 50 triệu đồng cho kỳ hạn 6 tháng hoặc quy đổi ra 300 triệu đồng với kỳ hạn một tháng, khách hàng có cơ hội nhận ngay tại quầy hơn 8.000 quà tặng giá trị. 

Ngoài ra khách còn có thêm hai cơ hội lớn quay số may mắn trúng thưởng hàng tuần và giải đặc biệt cuối chương trình chỉ với một lần cấp mã dự thưởng.

Hai giải đặc biệt cuối chương trình trị giá lên tới 80 triệu đồng một bộ gồm một tủ lạnh side by side và một máy giặt Twinwash. Chương trình tổ chức vào ngày 2/5/2019.

Cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng giá trị từ chương trình "Tết thật vui - Quà thật chất" vẫn còn tiếp diễn đến hết ngày 14/4/2019. Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp khi có kết quả và được công bố trên website chính thức của ngân hàng.

Nam Anh