2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019

Giới trẻ 17/09/2019 - 10:43

Điểm qua 3 người đẹp được ban tổ chức hé lộ sẽ ngồi ban giám khảo đêm chung kết được mong chờ nhất tháng 10 là Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019. 2 người đẹp là Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 – Nguyễn Thị Thu Lệ cùng Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 – Trần Phương Hà sẽ đồng hành cùng ban tổ chức để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá. Phương Hà Thu Lệ Càng gần tới ngày diễn ra đêm chung kết, không chỉ ban tổ chức, ban giám khảo mà ...

Điểm qua 3 người đẹp được ban tổ chức hé lộ sẽ ngồi ban giám khảo đêm chung kết được mong chờ nhất tháng 10 là Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019.

2 người đẹp là Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 – Nguyễn Thị Thu Lệ cùng Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 – Trần Phương Hà sẽ đồng hành cùng ban tổ chức để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 1

Phương Hà

2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 2

Thu Lệ

Càng gần tới ngày diễn ra đêm chung kết, không chỉ ban tổ chức, ban giám khảo mà ngay cả người hâm mộ cũng háo hức không kém. Bởi ngay từ đầu, cái tên hoa hậu Tiểu Vy làm giám khảo đã tạo sự chú ý mạnh của cư dân mạng. Người đẹp 19 tuổi và 2 nàng hoa hậu còn lại sẽ cùng nhau quan sát để đưa ra kết quả chung cuộc với hội đồng giám khảo. Có lẽ đây là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới mà có sự góp mặt của 3 hoa hậu. Trên sân khấu là sự tranh tài của các thí sinh thì dưới bàn hội đồng ban giám khảo là màn khoe sắc rực rỡ của 3 người đẹp. Chỉ cần điểm ra những yếu tố này đã thấy được sức hút khó cưỡng của cuộc thi.

2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 3 2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 4

Quỳnh Trang

Ngoài 2 nàng hậu xinh đẹp và tài năng của Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, ban giám khảo còn có sự góp mặt của á hậu Doanh nhân hoàn cầu Từ Thị Quỳnh Trang. Thành công với hình mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, một nữ doanh nhân tài năng đầy bản lĩnh và sở hữu một nhan sắc mặn mà, nhưng trong mắt tất cả mọi người chị lại vô cùng thân thiện, hòa đồng và là người truyền lửa khai sáng cho rất nhiều tài năng cho thế hệ phụ nữ trẻ.

2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 5 2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 6

Như vậy, thành phần ban giám khảo của Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 đã lộ diện hoàn toàn. Với sự công tâm mong rằng chủ nhân của vương miện và quyền trượng hàng tỷ đồng sẽ tìm được chủ nhân xứng đáng. Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp sẽ mang lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quan khách khi tổ chức một đêm đại nhạc hội kết hợp với sự bùng nổ nhan sắc trong ngày 4.10 tới đây.

2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 7 2 nàng hậu Nguyễn Thị Thu Lệ – Trần Phương Hà bắt tay nhau làm giám khảo Miss Business Beauty World 2019 - ảnh 8

Là trưởng ban tổ chức, NTK Mai Phương Trang cùng đại diện công ty giải trí Khổng Tước là nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh cũng mang tâm trạng hồi hộp không kém. Dù đây là lần thứ 2 tổ chức một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới nhưng ban tổ chức luôn đề ra những tiêu chuẩn khắt khe và tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất để tôn vinh nét đẹp, tài năng của phụ nữ Việt trên toàn thế giới.

Tin Tin

Giới trẻ