2 thí sinh Mr.World suy sụp vì bị "tóm" quan hệ đồng tính

13/11/2012 - 20:13 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

2 thí sinh Mr World suy sụp vì

 scandal bắt quả tang đồng tính


Cuộc thi Mr.World 2012 đang gặp sự cố đầy tai tiếng sau khi báo chí cho hay rất nhiều người đã “bắt quả tang” hai nam thí sinh đang quan hệ đồng giới. Trang Mr cho biết khi bị nhìn thấy tại phòng ngủ, cả hai đã rơi vào tình trạng xấu hổ. Thông tin chính thức chưa tiết lộ danh tính của hai người này nhưng các nguồn tin cho hay, nhiều khả năng đó là Mr.Venezuela Jesus Sambrano và Mr.Bỉ - Gianni Sennesael.
 
2 thí sinh Mr.World suy sụp vì bị "tóm" quan hệ đồng tính 1
Mr Bỉ và Venezuela

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, hai thí sinh trên gần như bị các thí sinh còn lại và truyền thông chú ý. Một số trang tin đề nghị nếu có chuyện này xảy ra nên gạch tên hai ứng viên này. Jesus Sambrano trên trang cá nhân cho biết những tin đồn chưa xác thực đang khiến anh và đồng nghiệp người Bỉ mệt mỏi và suy sụp. Anh cho biết việc từ giã cuộc thi không quan trọng nhưng danh dự của anh đang bị đánh đổi và điều đó khiến anh tổn thương.

Sao nữ lộ vòng ba trên thảm đỏ


2 thí sinh Mr.World suy sụp vì bị "tóm" quan hệ đồng tính 2
 
2 thí sinh Mr.World suy sụp vì bị "tóm" quan hệ đồng tính 3
 
2 thí sinh Mr.World suy sụp vì bị "tóm" quan hệ đồng tính 4

Mới đây trên thảm đỏ LHP Rome, một diễn viên phụ với vóc dáng phì nhiêu đã trở thành tiêu điểm chú ý của dư luận. Cô khiến toàn bộ người có mặt trong ngày hôm qua sửng sốt khi cố tình tốc váy và xoay tròn người lộ vòng ba trước ống kính. Trái với sự xấu hổ, ái ngại của người xung quanh, nữ diễn viên này vẫn cười tươi trước sự cố của mình.

Shia Labeouf ẩu đả với sinh viên


2 thí sinh Mr.World suy sụp vì bị "tóm" quan hệ đồng tính 5

Khi có mặt tại một quán rượu ở miền nam Luân Đôn, Shia Labeouf đã gây ồn ào chỉ vì chiếc mũ. The Sun cho biết, một sinh viên và cũng là người hâm mộ Shia ngỏ ý xin chiếc mũ của ngôi sao này. Chưa đợi Shia đồng ý, người này đã lấy chiếc mũ và không trả lại. Không kiềm chế, Shia đã lao vào ẩu đả với cậu sinh viên kia. Sự việc này sau đó giải quyết khá êm thấm và không cần đến cảnh sát. Rất đông người có mặt tỏ ra ngạc nhiên khi một ngôi sao nổi tiếng như anh lại có thể gây hấn chỉ vì chiếc mũ.