2 tuổi rưỡi cao bằng trẻ 10 tuổi

Chuyện lạ 01/10/2010 - 08:35

(24h) - Với cân nặng 44,45 kg và cao hơn 1,3m, cậu bé 2 tuổi rưỡi Karan Singh được cho là đứa trẻ cao nhất thế giới.

no image
Karan (trái) và bạn bè cùng trang lứa
(24h) - Với cân nặng 44,45 kg và cao hơn 1,3m, cậu bé 2 tuổi rưỡi Karan Singh được cho là đứa trẻ cao nhất thế giới.

Karan có số đo gấp rưỡi so với bạn bè cùng trang lứa ở Meerut, Ấn Độ và có chiều cao ngang ngửa với những đứa trẻ 10 tuổi.

Cô Shweatlana Singh, 24 tuổi, mẹ cậu bé “khổng lồ”, cho rằng đây mới chỉ là khởi đầu bởi chính cô cũng đang sở hữu chiều cao 2,1m và là người phụ nữ cao nhất châu Á. Cô rất tự hào về chiều cao của mình và cầu nguyện cho con trai phát triển cao hơn mình.

no image

Karan (trái) và bạn bè cùng trang lứa

Karan chưa từng mặc vừa một bộ quần áo sơ sinh nào vì khi ra đời cậu bé đã gấp đôi số đo của những đứa bé mới sinh thông thường. Hiện giờ, Karan phải mặc quần áo dành cho trẻ gấp 3 đến 4 lần tuổi mình.

Cha của Karan chia sẻ: “Tôi phải bỏ hết quần áo trẻ sơ sinh mà tôi đã mua cho bé và phải đi chọn lại. Mọi người trong bệnh viện còn khuyên tôi mua quần áo cho trẻ 1 tuổi”. Dù cao 2m, nhưng anh Sanjay Singh vẫn thấp hơn vợ và anh kỳ vọng con trai sẽ sớm bắt kịp mình.

no image

Karan cao hơn cả bé gái 5 tuổi

Karan ăn rất khoẻ. Đứa trẻ háu ăn này có thể ăn hết 5 năm quả táo một lúc. Bé rất thích ăn ngọt.
 
Lần đầu tiên Karan đến vườn trẻ, các giáo viên đều nhìn vào đứa trẻ khổng lồ rồi từ chối không nhận. Họ khẳng định rằng cậu bé chắc phải đủ tuổi đi học tiểu học. Anh Sanjay nói: “Chỉ sau khi tôi cho họ xem giấy khai sinh thì họ mới đồng ý tiếp nhận bé”.

Cô Sweatlana, cầu thủ bóng rổ đang chuẩn bị đại diện cho Ấn Độ tham dự Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung được tổ chực tại Delhi trong tháng tới, cho biết: "Chiều cao của Karan là một lợi thế và nếu tương lai bé muốn chơi bóng rổ thì tôi sẽ cho con sang Mỹ học". 

no image

Cô Shweatlana Singh cao 2,1m đứng cùng họ hàng

Hai vợ chồng dự định sẽ sinh thêm một người con nữa sau khi Sweatlana thi đấu xong ở kỳ Đại hội sắp tới. Cả hai đang kỳ vọng một ngày nào đó cả nhà sẽ trở thành gia đình cao nhất thế giới.

Mặc dù rất tự hào về chiều cao nhưng gia đình cũng thừa nhận gặp nhiều rắc rối trong khi đi lại trên xe buýt và xe kéo. “Mọi người cứ nhìn chằm chằm vào chúng tôi khi chúng tôi đi chợ”, cô Sweatlana tâm sự.

TAGS: Chuyen la,chuyen la the gioi,chuyen la co that,can benh,benh la,Karan Singh
24H.COM.VN (Theo DT)