3 cách "tự sướng" giúp phụ nữ thăng hoa hơn kể cả khi độc thân

Sức khoẻ 01/11/2020 - 00:10

"Tự sướng" là khái niệm dành cho những người muốn tự thỏa mãn nhu cầu ham muốn của bản thân mà không thông qua sự hỗ trợ của "đối tác".

Thủ dâm là cách thỏa mãn dục vọng tự nhiên của bản thân theo cách tự nhiên nhất của loài người từ cổ chí kim. Nhưng khi xã hội càng tiến bộ thì con người ta càng muốn tìm hiểu sâu hơn về cơ thể mình, cách mà nó vận hành, thay đổi và chúng ta không ngừng giúp cơ thể duy trì ở mức ổn định nhất.

Thủ dâm hay "tự sướng" là việc làm thầm kín của mỗi người. Nếu chúng ta có kiến thức tốt về giới tính, tìm hiểu cơ thể mình đúng cách, thì cuộc sống sẽ trở nên "dễ thở" hơn rất nhiều.

Sau đây là tư vấn của các chuyên gia tình dục học về phương pháp thủ dâm an toàn mà phụ nữ có thể tham khảo, tránh những hành vi sai trong con đường tự khám phá chính mình.

Những phụ nữ độc thân, không có bạn tình hoặc muốn tự thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình có thể thông qua việc thủ dâm đúng cách để giải tỏa sự ức chế trong cơ thể. Điều này hoàn toàn bình thường nếu bạn thực hiện đúng cách.

1, Thủ dâm cùng với gối:

Cảm giác sung sướng khi được véo chân chắc chắn không thể mạnh hơn bằng gối.

Đối với những người có bản chất tư tưởng thiên về hướng bảo thủ và bị giới hạn về những ràng buộc đạo đức và giáo dục, việc kê một chiếc gối vào giữa hai chân và mát xa đùi là một điều rất thú vị, tất nhiên đây cũng là một sự kích thích, và khó đạt được cực khoái nhanh chóng.

2. Thủ dâm bằng ngón tay:

Khi tự thực hiện việc này bằng các ngón tay, nếu muốn đạt cực khoái nhanh hơn, bạn có thể điều chỉnh nhịp thở, đầu tiên thả lỏng cơ, dùng lực khi hít vào, nín thở lại, thả lỏng khi thở ra, tập thêm vài lần nữa để cơ mềm ra.

3 cách

3. Thủ dâm dưới vòi nước:

Khi tắm có thể dùng vòi hoa sen để thủ dâm. Không gian trong phòng tắm được che chắn vừa đủ, và bạn có thể yên tâm tận hưởng niềm vui khi nước chảy. Xông và xả nước lên vùng kín bằng nước ấm có thể làm tăng sung huyết cơ quan sinh dục và tăng hưng phấn tình dục.

*Theo Health/Jyz