3 cảnh lãng mạn nhưng lấy đi không ít nước mắt từ khán giả trong ‘Khi hoa tình yêu nở’

Giải trí 11/06/2020 - 22:50

Khi hoa tình yêu nở mang đến nhiều cảnh phim lãng mạn nhưng cũng thật bi đát.

Khi hoa tình yêu nở – Trailer

Nụ hôn bên bờ biển

Là mối tình đầu của nhau nhưng sau khi chia tay đầy tiếc nuối, Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo đã gặp lại ở hiện tại trong hoàn cảnh trái ngược. Jae Hyun giờ đây là trở thành một doanh nhân thành đạt, lạnh lùng bỏ quên quá khứ chìm đắm trong các phong trào sinh viên. Nhưng riêng tình yêu của anh dành cho Ji Soo là vẫn vẹn nguyên không thay đổi.

3 cảnh lãng mạn nhưng lấy đi không ít nước mắt từ khán giả trong ‘Khi hoa tình yêu nở’ - ảnh 1

Cô là giấc mơ mà Jae Hyun sẽ đối mặt, không chạy trốn cũng không bao giờ từ bỏ. Han Jae Hyun đã thổ lộ lòng mình và cảm xúc chân thành anh vẫn dành cho cô. Ji Soo nghe xong đã nhẹ nhàng hôn Jae Hyun, dù trước đó cô vừa bị vợ anh sỉ nhục.

Ở phân đoạn này, hai nhân vật vẫn còn tình cảm sau khi gặp lại nhưng vì hoàn cảnh mà không thể tiến đến đối phương.

Radio sau cánh cửa

Trong quá khứ, Han Jae Hyun (Jin Young) và Yoon Ji Soo (Jeon So Nee) yêu nhau say đắm nhưng lại gặp không ít cản trở rồi chia tay sau một bi kịch. Mẹ và em gái Ji Soo đã mất trong một vụ tai nạn vào đúng sinh nhật cô, và khi đó Ji Soo đang đến thăm Jae Hyun trong doanh trại. Cô sợ rằng sẽ chút oán giận lên anh nên đã nói lời chia tay, Jae Hyun cũng buộc phải chấp nhận mà không hiểu vì sao.

3 cảnh lãng mạn nhưng lấy đi không ít nước mắt từ khán giả trong ‘Khi hoa tình yêu nở’ - ảnh 2

Nhưng ngay cả khi chia tay, Jae Hyun vẫn đến tìm Ji Soo. Anh cứ ngồi mãi trước cổng nhà cô, và bật radio nghe cả đêm dài. Sau cánh cửa, Ji Soo cũng đang đứng đó, nhìn Jae Hyun đau đớn. Hai người cũng ngồi xuống, cách nhau 1 cánh cửa và nghe radio suốt đêm cho đến khi Jae Hyun rời đi.

Cả nỗi buồn bao trùm lên không gian. Họ không có sự lựa chọn khác ngoài chia tay làm khán giả xót xa bật khóc.

Quá khứ và hiện tại dưới bầu trời đêm

Khi Seo Kyung (Park Si Yeon), vợ của Jae Hyun tìm mọi cách sỉ nhục Ji Soo và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người bên cạnh cô, cô đã tức giận đi tới khách sạn Jae Hyun đang ở với ý định chọc tức Seo Kyung. Tại đây, Ji Soo tuyên bố mình sẽ đấu tranh một cách công bằng.

3 cảnh lãng mạn nhưng lấy đi không ít nước mắt từ khán giả trong ‘Khi hoa tình yêu nở’ - ảnh 3

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng, cô cùng Jae Hyun đi dọc đoạn đường cũ ven sông và nhớ lại quá khứ. Trước đây, 2 người cũng trải qua một đêm dài trò chuyện tại đây. Niềm đam mê và tuổi trẻ cháy bỏng của họ, tình yêu mà cả 2 đã vun đắp và dựa vào nhau cuối cùng liệu có thể kết trái nở hoa?

Đón xem các tập tiếp theo bộ phim Khi hoa tình yêu nở lúc 21h30 thứ 7, CN hàng tuần trên Keeng Movies.

Chia sẻ