3 cặp con giáp trời sinh không chia lìa, hậu vận hạnh phúc, viên mãn

Chuyện lạ 24/10/2020 - 10:56

Họ là những cặp con giáp tâm đầu ý hợp, cùng nhau vun đắp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn đến khi về già.

Tử vi 12 con giáp năm 2020 Canh Tý

Cặp con giáp tuổi Thân và tuổi Mão

Vợ chồng con giáp tuổi Thân- tuổi Mão ở bên nhau thường có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đáng ngưỡng mộ. Họ là những người có tính cách tương đồng, có chung tư tưởng, thói quen, lối sống. Nếu người tuổi Mão có tính tình hiền lành, khoan dung thì người tuổi Thân lại là người hóm hỉnh, vị tha. 

Vợ chồng người tuổi Thân- tuổi Mão về chung một nhà thì cuộc sống sẽ ấm êm, thuận hòa. Tình cảm của hai người ngày một thắm nồng theo năm tháng, khó có thể chia lìa. Về già, vợ chồng người tuổi này có được cuộc sống hạnh phúc, an nhàn, con cháu đều thành đạt, hiếu thảo.

3 cặp con giáp trời sinh không chia lìa, hậu vận hạnh phúc, viên mãn - ảnh 1 Ảnh minh họaCặp con giáp tuổi Dậu và tuổi Tỵ

Người tuổi Dậu và tuổi Tỵ đã kết hôn với nhau thì thường chung sống hòa hợp hiếm khi cãi vã. Cả hai đều là những con giáp có tài, có tâm, lại thích cuộc sống tự do, phóng khoáng. Người tuổi Dậu mang tính cách thẳng thắn, cởi mở trong khi người tuổi Tỵ lại khôn khéo, biết đối nhân xử thế.

Trong cuộc sống, dù gặp khó khăn đến mức nào, vợ chồng người tuổi này vẫn động viên nhau vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên. Trải qua năm tháng, tình cảm của người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ ngày càng thắm nồng, bền chặt khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3 cặp con giáp trời sinh không chia lìa, hậu vận hạnh phúc, viên mãn - ảnh 2 Ảnh minh họaCặp con giáp tuổi Mão và tuổi Tỵ

Người tuổi Mão và người tuổi Tỵ cũng là cặp đôi con giáp có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Trong khi người tuổi Tỵ lại mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, vợ chồng người tuổi này ngày càng gắn bó, yêu thương nhau.

Cả hai mang tính cách bù trừ, bổ sung cho nhau nên rất ít khi bất đồng, mâu thuẫn. Trước kia, dù hai con giáp này nghèo khổ, khó khăn đến mấy. Sau khi kết hôn, tài lộc của vợ chồng con giáp tuổi Mão và tuổi Tỵ ngày một dồi dào, nhân duyên thuận hòa. Họ làm ăn phát tài, phát lộc, sinh con đàn, cháu đống. Tình cảm của cả hai mặn nồng, gắn bó đến già.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.