3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6)

Pháp Luật 09/06/2021 - 22:15

Những câu hỏi bỏ ngỏ qua 15 tập vẫn chưa có lời giải đáp trong Bất động sản trừ tà khiến nhiều khán giả hoang mang.

Trong tập tuần trước của Bất động sản trừ tà , Hong Ji Ah ( Jang Na Ra ) và Oh In Bum ( Jung Yong Hwa ) đã trừ tà cho con ma trứng do vụ nổ khí gas của Do Hak Sung ( Ahn Kil Kang ) tạo ra. Tuy nhiên, Do Hak Sung bất ngờ xuất hiện sau đó, dùng dao đâm Hong Ji Ah để trả thù.

Tối nay (9/6), tập cuối bộ phim sẽ lên sóng, mang theo 3 câu hỏi lớn cần giải đáp với khán giả:

Linh hồn mẹ Hong Ji Ah liệu có được giải thoát?

Hong Ji Ah và mẹ đều là thầy trừ tà, cô đã giải thoát được cho linh hồn của tất cả mọi người trừ mẹ mình. Đến tận sau này, Hong Ji Ah mới phát hiện ra, mẹ cô không thể siêu thoát được, nguyên nhân là do chính cô níu giữ chứ không phải vì lòng oán hận với mẹ.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 1

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 2

Oh In Bum cho biết: ‘Có thể là vì họ không thể buông tay nhau? Không phải vì ám ảnh, mà là vì họ đã lo lắng cho nhau quá nhiều’ . Người xem tò mò muốn biết liệu Hong Ji Ah có lấy những lời của Oh In Bum làm gợi ý hay không và cuối cùng sẽ đưa linh hồn của mẹ cô ấy về nơi an nghỉ?

Việc bắt giữ ‘trùm cuối’ Do Hak Sung sẽ thành hay bại?

Sau khi phát hiện ra sự thật trong quá khứ, Hong Ji Ah và Oh In Bum đã tìm cách bắt giữ Do Hak Sung , kẻ gây ra thảm kịch 20 năm trước. Sau nhiều khó khăn, In Bum cuối cùng cũng lấy được bằng chứng duy nhất còn sót lại, đó là một bức thư của Do Hak Sung ra lệnh cho Oh Sung Sik (Kim Dae Gon) thực hiện hành vi phóng hoả.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 3

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 4

Hong Ji Ah và Oh In Bum cũng có được tài khoản bí mật mà thư ký trung thành của Do Hak Sung (Lee Chae Kyung) đã kể cho họ trong cuộc gọi cuối cùng của cô ấy, cuối cùng khiến Do Hak Sung trở thành tội phạm bị truy nã.

Để bịt đầu mối là Thư ký Choi, Do Hak Sung đã gây ra một vụ nổ tại Sky Building và tạo ra một con ma trứng (quỷ vô diện). Tuy nhiên, ngay sau khi Hong Ji Ah và Oh In Bum trừ ma thành công, Do Hak Sung lại xuất hiện, dồn Ji Ah vào tình thế nguy hiểm, khiến khán giả băn khoản cuối cùng Do Hak Sung sẽ có kết cục như thế nào.

Số phận của bộ đôi trừ tà sẽ ra sao ?

Do vụ trừ ma trứng cách đây 20 năm tại bất động sản Daebak, Hong Ji Ah mất mẹ và Oh In Bum mất chú. Cuối cùng, Ji Ah trở thành một nhà trừ tà lạnh lùng, trong khi In Bum là dần thành người trung gian giúp những linh hồn trả thù, trút bỏ sự oán giận của họ. Mặc dù ban đầu không tin tưởng nhau nhưng họ đã nương tựa vào nhau khi cùng trừ tà.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 5

Hong Ji Ah đã cố gắng xoa dịu những mối hận thù của các oán hồn trong những ngày đầu làm nghề trừ tà, nhưng cô đã quay lưng lại với nỗi oán hận của họ sau khi trải qua nhiều thất bại. Tuy nhiên, khi nhìn Oh In Bum, người đang nỗ lực giống với chính cô từ những ngày đầu, Ji Ah nhớ lại lời của mẹ cô rằng trừ tà dành cho người chết cũng như cho những người thân còn sống sót bị bỏ lại phía sau. Oh In Bum cũng bắt đầu vượt qua nỗi đau thời thơ ấu khi bị gọi là ‘đứa trẻ bị quỷ ám’ từ lúc làm việc với Hong Ji Ah.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 6

Vậy mối quan hệ của họ sẽ đi đến đâu vì họ đã từng là nguồn an ủi của đối phương khi cùng trải qua những khó khăn?

Đón xem tập cuối của Bất động sản trừ tà sẽ phát sóng vào 21h30 tối 9/6 (theo giờ Hàn) và một tập đặc biệt dự kiến ​​sẽ phát sóng vào 10/6 (lúc 21h30 theo giờ Hàn). Tập đặc biệt dài 60 phút sẽ bao gồm những điểm nổi bật của bộ phim , những câu chuyện hậu trường, cảnh quay chưa được phát hành, bí mật sản xuất và hơn thế nữa.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 5: Jang Nara điều tra về cái chết của mẹ ruột, Jung Yong Hwa 'có chết' vẫn không bỏ chiêu trò lừa đảo

Trong tập 5, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ bắt đầu điều tra về người đàn ông - là vị khách cuối cùng trong vụ trà tà của mẹ cô đồng thời cũng là người có liên quan đến cái chết sau đó của bà.

Ở tập trước của Bất động sản trừ tà, linh hồn tại bảo tàng mỹ thuật đã được siêu thoát, chủ nhân một ngôi nhà ma ám khác lại tìm đến bất động sản Daebak để nhờ giúp đỡ. Trước đó, khu nhà của Hong Ji Ah (Jang Nara) đang ở nằm trong dự án giải tỏa. Dù vậy Ji Ah không chịu dời đi vì oan hồn mẹ cô vẫn còn trong ngôi nhà này, cũng vì vậy mà đám người yêu cầu giải tỏa liên tục làm phiền cô.

Tuy nhiên cuối tập 4, chủ tịch xây dựng Dohak là Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) đã đến khu nhà của Ji Ah, đi cùng ông còn có nhiều nhân viên trong đó có một người đàn ông 20 năm trước đã xuất hiện cầu cứu mẹ Ji Ah cứu giúp. Đó là chú ruột của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và cũng là vị khách hàng cuối cùng của mẹ cô trước khi bị sát hại. Người đàn ông đã chết này lại xuất hiện như người bình thường ở đây khiến Ji Ah ngỡ ngàng. Như lời cô đã nói từ trước: 'Đôi khi một số hồn ma còn không biết là họ đã chết'.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 7

Khói đen của những oan hồn xuất hiện xung quanh người đàn ông.

Trong tập 5, Ji Ah quyết định điều tra lại về cái chết của mẹ mình cũng như vị khách bí ẩn cuối cùng của mẹ. Cô cho quản lý Joo Hwa Jung (Kang Man Geum) tìm hiểu lại tất cả các thông tin về người đàn ông này. Trong khi đó Oh In Bum đã thỏa thuận xin được làm việc tại văn phòng bất động sản thêm 1 tháng nữa. Anh thắc mắc tại sao Ji Ah có thể làm công việc này suốt 10 năm bởi độ nguy hiểm cũng như những di chứng đáng sợ xuất hiện sau khi trừ tà.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 8

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 9

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 10

In Bum có cuộc va chạm với người của Kim Tae Jin (Heo Dong Won). Tae Jin không những từng bị In Bum lừa mua dịch vụ trừ ma quỷ của anh, mà hiện còn là người của chủ tịch Do Hak Sung. Nhóm người của anh ta đang phụ tách giải tỏa người dân khu Ji Ah sinh sống. Khi In Bum và nhóm người của Tae Jin xảy ra xích mích, Ji Ah đã xuất hiện sau đó.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 11

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 12

Trong tập 5, Ji Ah và In Bum tiếp tục tìm hiểu về căn nhà bị ma ám mới. Heo Ji Chul (Kang Hong Suk) cũng phát huy khả năng hacker của mình để xâm nhập vào các hệ thống thông tin bảo mật. Dường như họ lại đang tiếp tục lên kế hoạch cho các phi vụ lừa đảo tiếp theo khi Oh In Bum nói: 'Chúng ta không thể để giám đốc Hong nắm được thóp'.

Không những thế anh còn lén vào phòng lưu giữ tất cả các hồ sơ liên quan đến những vụ trừ tà trước đó của Ji Ah để tìm kiếm gì đó. Nhưng không may lại bị cô nhanh chóng phát hiện...

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 13

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 14

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 15

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 16

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘Bất động sản trừ tà’ lên sóng tối nay (9/6) - ảnh 17

Oh In Bum vẫn không từ bỏ được thói quen lừa đảo? Sự thật ẩn sau cái chết của mẹ Ji Ah là gì? Đón xem tập 4 của Bất động sản trừ tà phát sóng lúc 21:30 thứ 4 (28/04). Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên KeengMovies .

Bất động sản trừ tà - Trailer tập 5

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 12: Jang Nara đối mặt với loại quỷ mới, Jung Yong Hwa đã mất mạng? Hong Ji Ah (Jang Nara) cuối cùng cũng phát hiện ra loại oan hồn nguy hiểm mới phải đối mặt. Cô sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt nó trong tập 12 'Bất động sản trừ tà', đồng thời tìm ra sự thật của 20 năm trước. Ở...

Chia sẻ