3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy''

Kinh tế 23/03/2021 - 21:22

Hãy chú ý đến những câu nói từ phụ nữ của bạn. Rất có thể cô ấy đang gợi ý ''chuyện ấy'' một cách tế nhị, không sỗ sàng.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 1

Tình dục là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mỗi người. Ham muốn tình dục thì ai cũng có nhưng không phải cô nàng nào cũng dám thổ lộ với người yêu, đặc biệt là những chị em có phần nhút nhát.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 2

Tuy nhiên, ngôn ngữ của nàng có thể diễn tả những điều họ không muốn diễn đạt một cách “trần trụi”. Vì vậy, các chàng trai cần phải khéo léo để nhận biết.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 3

“Em không buồn ngủ”. Thời gian nghỉ ngơi, nếu phụ nữ thốt ra câu này rất có thể cô ấy muốn “bật đèn xanh” mời gọi “chuyện ấy”.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 4

Nếu không nghĩ đến chuyện thân mật, cô ấy có muôn cách để sử dụng thời gian của mình. Chẳng hạn, phụ nữ có thể lướt web đọc tin tức, đọc truyện, mua sắm online...

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 5

Ngoại trừ buột miệng, một khi phụ nữ nói câu này chứng tỏ cô ấy đang suy nghĩ tới chuyện chăn gối. Những cách giải trí thông thường không khiến cô ấy hứng thú. Có thể cô ấy muốn nam giới chủ động thay vì trực tiếp gợi ý.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 6

“Anh có nhớ em không?”. Câu hỏi “anh có nhớ em không?” không đơn thuần chờ đợi sự xác nhận của bạn trai. Phụ nữ hỏi câu này chứng tỏ cô ấy từng rất nhớ bạn.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 7

Mặt khác, câu hỏi này còn tiềm ẩn khả năng khơi dậy những suy nghĩ, cảm xúc đặc biệt của nam giới với cô ấy. Bằng cách này, phụ nữ đã “bật đèn xanh” cho thấy cô ấy sẵn sàng nhập cuộc.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 8

Mặt khác, câu hỏi này còn tiềm ẩn khả năng khơi dậy những suy nghĩ, cảm xúc đặc biệt của nam giới với cô ấy. Bằng cách này, phụ nữ đã “bật đèn xanh” cho thấy cô ấy sẵn sàng nhập cuộc.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 9

Ngoại trừ những cô gái sống thoáng, phụ nữ rất ít tỏ ý khen ngợi ngoại hình của người khác giới. Chỉ những người cô ấy để ý, có sự thân thiết nhất định họ mới buông lời khen.

3 câu nói chứng tỏ phụ nữ ''bật đèn xanh'' mời gọi ''chuyện ấy'' - ảnh 10

Bên cạnh khen đẹp trai, phụ nữ có thể khen ngợi bạn nhiều hơn bình thường. Chẳng hạn, cô ấy có thể khen body cực phẩm, bờ môi hay ánh mắt. Một khi lời khen kết hợp những cử chỉ ân cần âu yếm thì chắc chắn là nàng đang muốn yêu rồi. Ảnh minh họa: Internet.

Định Tâm (Theo SH)