3 đặc điểm ngón tay cho thấy người phụ nữ có phúc khí, cuộc đời viên mãn, ấm êm

Chuyện lạ 29/09/2020 - 07:28

Phụ nữ có những đặc điểm sau trên ngón tay thường là người mang nhiều phúc khí, cuộc đời ấm êm, viên mãn.

Móng tay tròn và hồng hào

Phụ nữ sở hữu móng tay tròn và hồng hào thường là người có phúc khí, hiền hòa, bao dung và nhân hậu. Trong cuộc sống, họ biết quan tâm đến người khác, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Phụ nữ tuổi này tâm tính thiện lượng, không để bụng cũng không nghĩ xấu về ai.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này luôn có quý nhân che chở, khi khó khăn có người tốt giúp đỡ. Sau khi kết hôn, họ được ví như ngôi sao may mắn, mang tài danh, phúc lộc về cho chồng. Phụ nữ mang nét tướng này là tay hòm chìa khóa, quản lý tiền bạc trong nhà giúp gia đình ngày một giàu sang, sung túc.

3 đặc điểm ngón tay cho thấy người phụ nữ có phúc khí, cuộc đời viên mãn, ấm êm - ảnh 1 Ảnh minh họa

Đệm ngón tay đầy đặn

Phần đệm ngón tay cũng chính là phần giữa các đốt ngón tay. Nếu thịt ở phần này đầy đặn, không có kẽ hở thì đây là bàn tay có thể giữ nhiều tiền bạc, của cải nhất. Phụ nữ có phần đệm ngón tay đầy đặn thường mang tính tình hiền lành, nhân hậu.

Ngày còn trẻ, họ mang đến phúc khí, may mắn cho bố mẹ. Khi về nhà chồng, họ là cánh tay phải giúp chồng gây dựng sự nghiệp thành công. Đàn ông cưới được vợ có ngón tay như thế này, dù trước có nghèo mấy thì sau này cũng giàu sang, sung túc.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này càng về sau càng có hậu. Họ có được cuộc đời ấm êm, yên vui, chẳng phải lo cơm ăn, áo mặc lúc về già.

3 đặc điểm ngón tay cho thấy người phụ nữ có phúc khí, cuộc đời viên mãn, ấm êm - ảnh 2 Ảnh minh họa

Ngón tay trắng trẻo, thon thả

Không nhiều người phụ nữ sở hữu bàn tay búp măng, vừa trắng trẻo, vừa thon thả. Đây là tướng tay của người có phúc khí, cuộc sống nhàn hạ, nhung lụa. Ngay từ nhỏ, họ thường sinh trưởng trong gia đình giàu có, có điều kiện vật chất khá đầy đủ.

Phụ nữ sở hữu tướng tay này thường gặp nhiều may mắn, phúc khí trong cuộc đời. Họ mang tính cách bộc trực, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn. Trong cuộc sống, họ muốn tự mình giải quyết mọi việc thay vì dựa dẫm vào người khác.

3 đặc điểm ngón tay cho thấy người phụ nữ có phúc khí, cuộc đời viên mãn, ấm êm - ảnh 3 Ảnh minh họa

Sau khi kết hôn, họ cùng chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công, vẻ vang. Họ là người vợ tào khang, thủy chung, là người mẹ hiền yêu con nhưng không nuông chiều con. Phụ nữ có tướng tay này, về già có được cuộc đời ấm êm, sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.