3 HLV ngớ người khi bị "đặt" vào ghế "thuyền trưởng" SLNA

Thể thao 21/05/2021 - 13:18

Trong thời gian gần đây, liên tục các tin đồn xoay quanh những huấn luyện viên có liên quan đến Hà Nội FC sẽ dẫn dắt SLNA mùa tới.

5 ngày trước, SLNA đã tìm được nhà tài trợ mới thay thế cho ngân hàng Bắc Á sau 12 năm gắn bó. Đó là Tập đoàn Tân Long, doanh nghiệp lâu năm và hoạt động độc lập trong lĩnh vực nông sản, trong đó có hạt điều và tiêu biểu là sản xuất kinh doanh lúa gạo. Một điểm đáng chú ý, Tân Long là là đối tác chính của một số doanh nghiệp trong các thương vụ thu mua điều thô lớn, trong đó có tập đoàn T&T của bầu Hiển. Cụ thể, Tân Long là đối tác chiến lược của T&T trong thương vụ đấu thầu quốc tế, mang về 326.000 tấn điều thô từ châu Phi.

3 HLV ngớ người khi bị HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận tin đồn dẫn dắt SLNA.

Ngay khi liên quan đến bầu Hiển, một loạt các tin đồn về những người thuộc Hà Nội FC hoặc có liên quan đến Hà Nội FC được gán cho việc sẽ dẫn dắt SLNA mùa tới. Đầu tiên là trường hợp của HLV Chu Đình Nghiêm. Một số tin đồn cho rằng ông Nghiêm sau một thời gian nghỉ ngơi hậu thời kỳ dẫn dắt Hà Nội FC sẽ cập bến SLNA mùa tới. Tuy nhiên sau đó, ông Nghiêm đã phủ nhận tin đồn này.

Tiếp đến là trường hợp của HLV Phạm Minh Đức. Cựu thuyền trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện trở lại dẫn dắt đội U21 Hà Nội FC của bầu Hiển. Một nhóm trên mạng xã hội đã thổi lên tin đồn ông Đức sẽ làm việc tại SLNA ở mùa 2021.

Rồi kế đến, lại có tin đồn tiếp theo về việc ông Văn Sỹ Sơn, người cũ của Hà Nội FC được bổ nhiệm dẫn dắt SLNA. Ông Văn Sỹ Sơn phải lên tiếng đính chính: “Những ngày qua, tôi có đọc được một số thông tin trên báo chí bảo rằng đội bóng SLNA muốn mời tôi về làm HLV trưởng. Nhưng thực tế cho đến thời điểm này, tôi vẫn chưa nhận được bất cứ lời mời nào từ phía đội bóng hoặc nhà tài trợ mới của đội”.

3 HLV ngớ người khi bị Ông Văn Sỹ Sơn chưa nhận được lời đề nghị từ SLNA.

Nhưng ông Sơn cũng tiết lộ: “Nếu có lời mời, tôi sẽ về làm ngay bởi đây là đội bóng quê hương của mình. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ đội bóng xứ Nghệ, vì thế tôi vẫn mong làm một điều gì đó cho đội bóng quê nhà”.

Cần nói thêm, HLV Văn Sỹ Sơn thành danh khi thi đấu trong màu áo đội bóng SLNA. Lúc giã từ sự nghiệp cầu thủ, ông chuyển sang làm trợ lý ở đội bóng SLNA và sau đó gắn bó một thời gian dài trong màu áo CLB Hà Nội FC cũng ở vai trò trợ lý.

Phong Trần (Theo Bóng đá)