3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe

Phái đẹp 14/05/2021 - 22:42

Saostar - Trước đêm thi bán kết vô cùng quan trọng, fan mong muốn được nhìn thấy Khánh Vân diện một trong 3 kiểu dáng dạ hội này?

Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào đêm thi bán kết tại Miss Universe 2020 vào 6h sáng ngày 15/05/2021. Sau bao ngày chiến đấu vô cùng nhiệt huyết vì màu cờ sắc áo, Khánh Vân đã sẵn sàng để hô to 2 tiếng Việt Nam đầy tự hào trước hàng triệu trái tim yêu sắc đẹp. 

Trong đêm thi bán kết, Khánh Vân cùng 73 đại diện khác sẽ lần lượt trải qua 2 phần thi Trang phục dạ hội và trang phục áo tắm. Đây được đánh giá là đêm diễn cực kì quan trọng, bởi lẽ đây chính là lúc ban giám khảo sẽ khoanh vùng những cái tên sáng giá nhất cho chiếc vương miện Hoàn vũ lần thứ 69. Mỗi thí sinh đều mang đến cuộc thi 1 màu sắc nhất định nhưng vương miện chỉ được trao cho một cô gái duy nhất đủ bản lĩnh để chịu được sức nặng của dư luận và cả sứ mệnh trên hành trình đi lan tỏa năng lượng sống tích cực.

3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 1

Khác với các đại diện trước đó, năm nay phía ê-kíp Khánh Vân muốn giữ bí mật đến cùng chiếc đầm dạ hội trong đêm thi bán kết. Việc mang theo 15 vali hành lý chắc chắn Khánh Vân sẽ có vô vàn sự lựa chọn. Điều này khiến fan liên tục đoán già đoán non liệu đâu sẽ là kiểu dáng của đại diện Việt Nam trong ngày mai?.

3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 2

Lợi thế lớn nhất của Khánh Vân chính là vóc dáng cân đối cùng đôi chân dài miên man cũng như vòng 3 rất hấp dẫn. Nhìn lại hành trình 2 năm qua kể từ lúc đương nhiệm cho tới nay, fan ngầm hiểu rằng sẽ có 3 sự lựa chọn để Khánh Vân chặt đẹp dàn đối thủ sừng sỏ: Đầm xẻ đùi - Thiết kế ôm body hoặc phom dáng tà bay.

3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 3 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 4 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 5 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 6

Nếu chọn những bộ váy dạ hội xẻ đùi cao ngút ngàn Khánh Vân sẽ khoe được đôi chân cực phẩm, bên cạnh đó kiểu dáng này cũng giúp Khánh Vân dễ dàng di chuyển và có những màn tạo hình khá ấn tượng. Suốt chặng đường chuẩn bị, rất nhiều lần fan nhìn thấy Khánh Vân cũng rất yêu thích những bộ váy xẻ đùi xịn xò.

3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 7 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 8

Một chiếc váy đuôi cá ôm sát body với chỉ số 83 - 61 - 95cm cũng là một items được fan trông chờ. Đây là những bộ váy rất được các nước Mỹ Latin ưa chuộng để khoe vóc dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nó lại làm khó người mặc nếu như không có một kĩ năng catwalk vững vàng. Vấn đề này chắc chắn không phải là trở ngại với giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam như Khánh Vân.

3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 9 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 10 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 11 3 kiểu dáng váy dạ hội được fan nằng nặc mong muốn Khánh Vân diện trong đêm bán kết Miss Universe - ảnh 12

Kiểu dáng thứ 3 đang được fan đặt cược chính là phom dáng tà bay. Còn nhớ, Khánh Vân từng tỏa sáng xuất thần trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2019 với bộ váy màu đỏ bay bổng. Đây cũng chính là thương hiệu cá nhân của Khánh Vân suốt thời gian đương nhiệm của mình. Đặc biệt, nếu người đẹp sinh năm 1995 muốn phát huy kiểu xoay lốc xoáy bạc hà thì chắc chắn đây là thiết kế không thể hoàn hảo hơn.

Vốn được mệnh danh là Miss Fashion tại Miss Universe cũng như lợi thế về body nghẹt thở cùng số so 83 - 61 - 93, cho dù là thiết kế nào đi chăng nữa chắc chắn Khánh Vân sẽ tỏa sáng như một nữ hoàng thực thụ tại đêm "chốt hạ" lần này.