3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận

Đời sống 13/05/2021 - 09:09

Với mong muốn có vẻ ngoài thu hút, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã chấp nhận rủi ro để làm đẹp.

Hàn Quốc là đất nước phát triển về công nghiệp làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng chứng là hầu hết người dân xứ kim chi đều có nét đẹp được ưa chuộng hiện nay như mũi cao, mắt to, đôi môi hình trái tim...

Làng giải trí là nơi hội tụ những người có đủ yếu tố đẹp về khuôn mặt lẫn hình thể. Nếu muốn trở thành ca sĩ thần tượng, điều đầu tiên bạn phải có là ngoại hình.

Với mong muốn trở nên nổi bật và thu hút khán giả, rất nhiều thực tập sinh đã "động chạm" dao kéo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kết quả như ý muốn. Trong video mới của mình, Way - thành viên nhóm Crayon Pop đã tiết lộ ba hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến mà các thần tượng cảm thấy hối hận sau khi thực hiện.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận - ảnh 1

Phẫu thuật thẩm mỹ trở thành phương thức làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ảnh: Naver.

1. Nâng mũi

Ca phẫu thuật đầu tiên Way tiết lộ hầu hết ngôi sao phải hối tiếc là nâng mũi. Đây là phương pháp làm đẹp tạo một đường rạch ở vùng giữa mặt và cấy ghép các mô vào đường cười để làm cho khuôn mặt của bạn trông bớt hõm và phẳng hơn.

Way chia sẻ phẫu thuật này được quảng cáo giúp cho khuôn mặt bạn trông thanh lịch. Tuy nhiên, những người Way biết đều cảm thấy hối tiếc về điều đó.

Theo ngôi sao, lý do là các mô cấy di chuyển bên trong da khi bạn cười và nói chuyện, khiến khuôn mặt trông kém tự nhiên.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận - ảnh 2

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro. Ảnh: Koreaboo.

2. Chỉnh sửa mũi

Đây là một trong những thủ thuật thẩm mỹ phổ biến trên thế giới bởi nhiều người đã thay đổi cuộc sống của họ nhờ phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

Vấn đề phổ biến mà nhiều ngôi sao lầm tưởng là mũi càng cao hoặc càng mỏng sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, những dáng mũi đó trông không tự nhiên và khiến khuôn mặt của bạn bị lệch.

Way lần đầu tiết lộ cô từng đi làm mũi nhưng gần như ngất xỉu khi nhìn thấy kết quả. Cuối cùng, cô quyết định tháo bộ phận đã cấy ghép vào mũi sau chưa đầy một tuần vì sự khó chịu và cảm giác thiếu tự nhiên.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận - ảnh 3

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận - ảnh 4

Jung Chaeyeon (DIA) tiết lộ việc sửa mũi thành công vào năm 2016. Ảnh: Produce-101, Theqoo.

3. Cắt mí mắt

Way cho biết phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện với các vết rạch trực tiếp trên bầu mắt, có thể để lại sẹo.

Tương tự, việc điều chỉnh chứng bệnh bạch cầu cũng trở thành vấn đề. Phẫu thuật này được thiết kế để khắc phục tình trạng sụp mí nhưng nhiều bệnh nhân nhận thấy mắt họ bị lồi ra sau khi hoàn tất quá trình.

3 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ khiến thần tượng Hàn Quốc hối hận - ảnh 5

Hyolyn từng công khai chuyện phẫu thuật cắt mắt hai mí. Ảnh: Thairath.

Hoàng Anh