3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim

Giải trí 29/05/2020 - 10:45

''Trần tình lệnh'' là bệ đỡ để các sao trẻ như Tuyên Lộ, Trần Trác Tuyền được đông đảo công chúng biết đến.

Trần tình lệnh là phim truyền hình Trung Quốc hot nhất 2019. Hai nam chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trở thành ngôi sao truyền thông nhờ thành công của phim. Các diễn viên nữ trong phim cũng nhờ hiệu ứng này nên được công chúng biết đến nhiều hơn. 

Mạnh Tử Nghĩa

3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim - ảnh 1

Mạnh Tử Nghĩa vào vai nữ phụ Ôn Tình, giỏi y thuật, thuộc gia tộc Kỳ Sơn Ôn Thị, được Ngụy Anh (Tiêu Chiến) cứu. Cô từng gây tranh cãi khi vướng tin đồn được đôn lên làm nữ chính, dựa vào nhà đầu tư để sửa kịch bản, tăng đất diễn cho mình. Khi Trần tình lệnh còn đang quay, các fan nguyên tác đã phản đối dữ dội, đòi tẩy chay phim nếu nhà sản xuất cho Mạnh Tử Nghĩa xen vào giữa hai nam chính.

Khi phim lên sóng, đất diễn của Mạnh Tử Nghĩa được tăng lên so với tiểu thuyết gốc nhưng không đến mức quá đáng như tin đồn. Cô gây ấn tượng với người xem nhờ ngoại hình xinh đẹp, được nhận xét có nét tương đồng với "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát.

Sau Trần tình lệnh, Mạnh Tử Nghĩa đóng phim hiện đại Tôi không nghiện mua sắm. Cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang. So với các diễn viên khác của Trần tình lệnh, Mạnh Tử Nghĩa không có nhiều dự án phim mới.

3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim - ảnh 2

Mạnh Tử Nghĩa trong Tôi không nghiện mua sắm.

Tuyên Lộ

3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim - ảnh 3

Tuyên Lộ đóng vai Giang Yếm Ly trong Trần tình lệnh, là đại tiểu thư của Vân Mộng Giang Thị, đồng thời là sư tỷ rất yêu thương Ngụy Anh. Dù chỉ là vai phụ, nhan sắc của Tuyên Lộ và hình tượng dịu dàng, ấm áp đã giúp cô chiếm cảm tình của khán giả.

Trong số các nữ diễn viên của Trần tình lệnh, Tuyên Lộ là người có nhiều phim ra mắt trong 2020 nhất. Cô sẽ xuất hiện trong Làm sao, boss lại làm sao nữa với Triệu Chí Vỹ, Nam Yên Trai lục bút của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên, Bồng lai gian cùng Bạch Vũ...

Tuyên Lộ sinh năm 1991, đóng nhiều phim nhưng sự nghiệp vẫn chưa lên được đỉnh cao. Mới đây, fanclub của Tuyên Lộ còn tuyên bố giải tán vì cảm thấy nữ diễn viên không được công ty quản lý coi trọng và nâng đỡ. Với hàng loạt phim mới sẽ lên sóng thời gian tới, fan kỳ vọng tên tuổi của Tuyên Lộ sẽ được hâm nóng.

3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim - ảnh 4

Tuyên Lộ đóng Làm sao, boss lại làm sao nữa với Triệu Chí Vỹ.

Trần Trác Tuyền

3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim - ảnh 5

Nữ diễn viên sinh năm 1997 đảm nhận vai cô gái ăn mày A Tinh trong Trần tình lệnh. Vẻ hoạt bát đáng yêu của Trần Trác Tuyền thu hút người xem.

Trần Trác Tuyền là ca sĩ - diễn viên trẻ tài năng. Năm 2016, cô tham gia chương trình truyền hình Super Girl của đài Mango, rồi lọt vào mắt xanh của các đạo diễn phim truyền hình. 

Mới đây, Trần Trác Tuyền tham gia show tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ Sáng tạo doanh 2020. Cô thể hiện ca khúc chủ đề của Trần tình lệnh trong phần thi mở màn, nhận được sự ủng hộ của các fan. Cô còn được khen có giọng hát tốt, vũ đạo ổn và còn biết chơi nhạc cụ.

3 mỹ nhân ''Trần tình lệnh'' sau thành công của phim - ảnh 6

Trần Trác Tuyền trên sân khấu Sáng tạo doanh 2020.

Trong vòng xếp hạng gần nhất, Trần Trác Tuyền được xếp vị trí thứ hai. Tuy nhiên, cô gây tranh cãi vì phát ngôn bị cho là "ngông cuồng". Trần Trác Tuyền cho rằng mình xứng đáng được xuất hiện trong quảng cáo giữa chương trình, chất vấn nhà tài trợ và ekip Sáng tạo doanh chưa trao cơ hội đó cho mình. Lời tuyên bố của Trần Trác Tuyền khiến dàn HLV và các thí sinh khác choáng váng.

Chi Chi