3 người đàn ông đặc biệt từng đi qua đời Hồ Ngọc Hà

Giải trí 29/05/2020 - 15:25

GiadinhNet - Hồ Ngọc Hà nổi tiếng không chỉ bởi tài sắc mà còn bởi những câu chuyện tình ái ồn ào.

Hồ Ngọc Hà mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng với thông tin đã mang thai đôi được 3 tháng với người tình Kim Lý. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

Trong mắt Kim Lý, Hồ Ngọc Hà luôn là đẹp và tài năng. Còn với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý là người đàn ông tốt. Thậm chí trong một bài phỏng vấn mỹ nhân Quảng Bình còn dành lời khen Kim Lý sẽ là người cha tuyệt vời.

Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà là mỹ nhân có hồ sơ tình ái phong phú với nhiều người nổi tiếng từ nghệ sĩ cho đến doanh nhân. Người đẹp Quảng Bình khiến cho cánh chị em phải chóng mặt khi điểm danh những nhân tình đi qua đời cô.

 Nhạc sĩ Đức Trí: Nâng cánh giúp Hà Hồ trở thành ca sĩ

Trong sự nghiệp nghệ thuật của Hà Hồ tên tuổi của cô gắn liền với nhạc sĩ Đức Trí trong quãng thời gian chuyển từ vai trò người mẫu sang làm ca sĩ. Qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Huy Tuấn, cặp đôi trai tài gái sắc đã có dịp quen nhau và nảy sinh tình cảm trong quá trình thực hiện album 24 giờ 7 ngày vào năm 2004.

Cường Đô la: Người đàn ông thay đổi cuộc sống của Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la gặp nhau cũng gây xôn xao dư luận một phen. Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà cướp bạn trai của Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên trước mọi đồn thổi, Hà Hồ vẫn im lặng.

Từ lúc gặp Cường Đô la, cuộc sống của Hà Hồ thay đổi rất nhiều. Cô giàu có hơn và được làm mẹ của một bé trai kháu khỉnh.

Đại gia kim cương xứ Nghệ: Mối tình ồn ào gây sóng gió với sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà

Nếu như 2 người đàn ông đặc biệt trước làm cuộc sống của Hồ Ngọc Hà thay đổi với chiều hướng tích cực thì cuộc gặp gỡ với doanh nhân Chu Đăng Khoa lại khiến tên tuổi của Hà Hồ lao đao.

 Mỹ nhân gốc Quảng Bình đã có một phen sóng gió khi bị mang tiếng là người thứ 3 chen chân vào gia đình đại gia kim cương xứ Nghệ.

Đỗ Quyên (th)