3 người tử vong tại tiệm cầm đồ ở Bình Dương là 2 vợ chồng và con trai 6 tuổi, nghi án đốt nhà tự tử

Xã hội 08/07/2020 - 13:47

Theo cơ quan chức năng cả 3 nạn nhân tử vong do bị mắc kẹt bên trong. Nguyên nhân đang được làm rõ nhưng nhận định ban đầu có thể do phóng hoả đốt nhà để tự tử.

Trưa ngày 8/7, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy tiệm cầm đồ khiến 3 người tử vong. Người dân hiếu kỳ vẫn còn đứng rất đông tại khu vực gần hiện trường để theo dõi vụ việc.

Vụ cháy xảy ra tại tiệm cầm đồ tại góc ngã 3 Chiêu Liêu, đoạn giao lộ Nguyễn Thị Khắp và đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Danh tính 3 nạn nhân tử vong được xác định là Anh Nguyễn Xuân Hoan (SN 1989), Chị Đỗ Thị Uyên (SN 1990) cùng quê Thanh Hoá và bé Đỗ Việt Anh (SN 2014, con chị Uyên). 

Theo cơ quan chức năng, tiệm cầm đồ này có tên Hương Huy Hoàng, rộng khoảng 200m2; diện tích cháy khoảng 30m2; chất cháy chủ yếu gồm xe gắn máy, gỗ, vật dụng gia đình.

Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ, nhưng nhận định ban đầu của cơ quan chức năng có thể đây là vụ án phóng hoả đốt nhà để tự tử. 

Người dân gần đó cho biết, sáng cùng ngày họ thấy người chồng mở hé cửa để ra ngoài mua hoa. Sau khi về nhà khoảng 15 phút thì xảy ra cháy. 

Trước đó, khoảng 9h30' cùng ngày, người dân bất ngờ thấy khói bốc lên cao tại tiệm cầm đồ trên. Khi chạy đến dập lửa nhưng bất thành vì đám cháy bùng phát dữ dội, bít hết các lối ra vào nên người dân không thể tiếp cận vào bên trong để cứu cả gia đình đang bị mắc kẹt. 

Khi lực lượng PCCC tới thì đám cháy mới được dập tắt và phát hiện 3 người đã tử vong. 

Theo Nhịp Sống Việt