3 nữ sinh lớp 6 tắm ở sông La, bị đuối nước tử vong

Xã hội 01/07/2020 - 14:20

Nắng nóng, 3 nữ sinh lớp 6 ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) rủ nhau ra sông La tắm, do rơi vào chỗ nước sâu nên cả 3 em cùng bị đuối nước, tử vong thương tâm.

Tối ngày 30-6, thông tin với báo Người Lao Động, cô giáo Trần Thị Thành, Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Biểu (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết 3 nữ sinh lớp 6 của trường này vừa bị đuối nước, tử vong thương tâm khi rủ nhau ra sông La tắm.

3 nữ sinh lớp 6 tắm ở sông La, bị đuối nước tử vong - ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, 3 nữ sinh (2 em ở xã Yên Hồ, 1 em ở xã Quang Vĩnh) ra một nhánh sông La, đoạn qua xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ tắm mát. Trong lúc tắm, không may rơi vào chỗ nước sâu dẫn tới đuối nước khiến cả 3 em tử vong. Thi thể của 3 nạn nhân được người dân tìm thấy ngay sau đó. Danh tính 3 nạn nhân được xác định là em N., em L. và em U. đều là nữ sinh lớp 6, thuộc Trường THCS Nguyễn Biểu, huyện Đức Thọ.

Trên báo Thanh niên, cô Trần Thị Thành cho biết thêm, ngay sau khi nghe thông tin học sinh gặp nạn, nhà trường cũng đã có mặt tại hiện trường để động viên gia đình các nạn nhân.

“Thời gian qua, do học sinh của trường chủ yếu ở vùng sông nước nên nhà trường thường xuyên tuyên truyền, khuyến cáo các em không được ra sông tắm mát, đặc biệt là thời điểm nắng nóng này. Tuy vậy, học sinh của trường vẫn bị đuối nước như thế này. Sự việc xảy ra là rất đau lòng”, cô Thành nói.

T.Quang (th)