3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm

Phái đẹp 15/04/2021 - 11:27

Gương mặt sẽ mất đi sự sắc sảo, thậm chí có người nói không có tóc còn dễ chấp nhận hơn không có lông mày.

Lông mày là một đặc điểm quan trọng của khuôn mặt, nó giống như một khung cho đôi mắt của bạn. Định hình lông mày giúp nâng cao đôi mắt của bạn, làm cho chúng trông to hơn hoặc nhỏ hơn và thu hẹp hoặc mở rộng khuôn mặt của bạn.

Cách tạo hình lông mày chuẩn mực?

Bạn bắt đầu với mép trong của chân mày phải thẳng hàng với lỗ mũi để có hình dạng chính xác, cầm bút chì song song với sống mũi. Chải viền trong bằng chổi lông mày hoặc cây mascara cũ. Chải ngược lên và phần nào dài, chỉa không theo hàng lối phải được cắt tỉa.

Điểm cao nhất của chân mày là vòm, cần cầm bút chì theo đường chéo từ lỗ mũi đến góc ngoài của mống mắt của mắt.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 1

Để đánh dấu điểm kết thúc của chân mày, hãy giữ bút chì như bạn đã làm đối với vòm. Căn chỉnh nó theo đường chéo từ lỗ mũi đến góc ngoài của mắt. Vì vậy, về cơ bản, đây là ba điểm của lông mày của bạn. Đánh dấu những điểm này bằng bút chì kẻ mày và bắt đầu nhổ lông hoặc tẩy lông.

Nhổ lông mày bằng nhíp

Nhổ lông mày bằng nhíp giúp duy trì và làm đẹp hình dạng chân mày của bạn. Nếu bạn chăm sóc lông mày một cách chuyên nghiệp và trong vòng vài ngày, bạn thấy lông mọc trở lại thì việc nhổ lông mày tại nhà rất dễ dàng.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 2

Nhổ lông bằng chỉ

Chỉ được xoắn thành một vòng lặp và cán trên da rất nhanh. Khi sợi lông bị mắc vào vòng lặp và tác động nhanh sẽ kéo tóc ra khỏi chân tóc. Luồn chỉ để tỉa gọn lông mày loại bỏ tất cả một đường lông cùng một lúc, mang lại cho lông mày của bạn một đường nét rõ ràng hơn. Cách này tốt nhất cho da nhạy cảm vì không sử dụng hóa chất và da không bị ảnh hưởng.

Waxing

Waxing được sử dụng cho tóc rất mịn hoặc xoăn khó nhổ. Nó bao gồm việc thoa một lớp mỏng sáp nóng hoặc lạnh lên phần tóc không mong muốn. Một dải giấy hoặc vải được đặt trên đó và nhanh chóng kéo ra. Từ đó để xác định vòm và loại bỏ lông ở xương chân mày. Tránh phương pháp này nếu bạn có làn da nhạy cảm vì nó liên quan đến việc kéo căng và kéo da nhất là vùng mắt.

Cô gái 18 tuổi nổi tiếng với tài trang điểm sống động

Trang cá nhân của Jharna Bhagwani hiện thu hút hơn 3,7 triệu lượt theo dõi.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 3

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 4

Jharna Bhagwani (18 tuổi) là con lai Indonesia và Ấn Độ. Cô đam mê họa mặt với những tạo hình khác biệt. Tài năng trong lĩnh vực trang điểm của cô bắt đầu từ sở thích vẽ lúc còn nhỏ. Đến năm 13 tuổi, Jharna bộc lộ rõ tình yêu với các sản phẩm và dụng cụ làm đẹp. Ảnh: @jharnabhagwani.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 5

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 6

Sự nổi tiếng của Jharna bắt đầu khi cô tham gia vào xu hướng biến đổi với ca khúc Barbie Girl trên mạng xã hội. Nhờ tài năng hội họa từ bé cùng lối diễn xuất tự nhiên, cô nhanh chóng thu hút chú ý của dân mạng. Sau đó, clip này đã truyền cảm hứng cho nhiều người cùng thực hiện, với ý nghĩa "Tôi không phải đồ chơi, tôi là con người". Ảnh: @jharnabhagwani.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 7

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 8

"Khi những phụ nữ khác còn loay hoay làm sao để kẻ mắt hoàn hảo, Jharna thậm chí còn tạo ra được hình ảnh ác quỷ trên gương mặt mình", trang IDN Times chia sẻ. Ảnh: @jharnabhagwani.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 9

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 10

Sau khi được mọi người quan tâm, Jharna đã đăng hàng trăm bức ảnh lấy cảm hứng từ tông tím hot trend lên mạng xã hội, thu về gần một triệu lượt yêu thích. Ảnh: @jharnabhagwani.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 11

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 12

Ban đầu, Jharna tự học kỹ thuật trang điểm từ các hướng dẫn khác nhau trên mạng. Sau khi tìm hiểu, cô kết hợp sáng tạo của mình để hình thành nên tác phẩm. Chuyên gia trang điểm 18 tuổi chuộng sử dụng kính áp tròng giúp tạo hình chuẩn xác hơn. Ảnh: @jharnabhagwani.

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 13

3 phương pháp phổ biến giúp chị em có được hàng lông mày quyến rũ như trang điểm - ảnh 14

Phong cách trang điểm độc đáo của cô nhận về nhiều lời khen từ dân mạng: "Không thể tin cô ấy chỉ mới 18 tuổi", "Jharna thật sự quá tài năng", "Tôi không thể làm theo kể cả xem video hướng dẫn"... Ảnh: @jharnabhagwani.

Loạt mỹ phẩm cho phong cách nhẹ nhàng ngày thường Sản phẩm dưỡng da, kem chống nắng, kem nền mịn nhẹ, mascara... là những sản phẩm phù hợp phong cách trang điểm nhẹ nhàng cho vẻ đẹp trong trẻo mỗi ngày. Phong cách nhẹ nhàng, trong suốt được ưa chuộng cho nhu cầu mỗi ngày do lớp trang...

Chia sẻ