3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất

Giáo dục 25/05/2021 - 18:23

Bên cạnh các kiểu truyền thống, xu hướng xăm tối giản được nhiều nghệ sĩ xứ kim chi ưa chuộng.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 1

Trong chương trình AYO, các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp Andy và Tachi đã chọn ra ba thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất. Đầu tiên, Moonbyul (Mamamoo) được thợ xăm Tachi khen ngợi nhờ phong cách ghi dấu đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Ảnh: Moonbyul pics.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 2

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 3

Hình gia đình của Moonbyul thuộc kiểu xăm xu hướng trong năm 2021. Thay vì phác họa rõ hình ảnh của các thành viên trong gia đình, cô chọn hiệu ứng vẽ chân dung với đường nét mảnh tinh tế. Ảnh: @KIWIBYUL, Han-Hani.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 4

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 5

HyunA thường thể hiện các ca khúc với đa dạng phong cách khác nhau. Hai chuyên gia hình xăm cho biết nữ ca sĩ lựa chọn những thiết kế đang thịnh hành hiện nay với họa tiết nhỏ và đơn giản. Ảnh: Hyun Ah.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 6

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 7

Hình xăm mực màu pastel trên cổ tay của HyunA đã trở thành xu hướng yêu thích cho giới trẻ trong thời gian dài. Các thiết kế tối giản phù hợp với những người lo lắng về cơn đau lúc xăm vì chúng không mất nhiều thời gian phác họa lên cơ thể. Ảnh: Hyun Ah.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 8

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 9

Đối với nam thần tượng, Mino (WINNER) có nhiều hình xăm độc đáo trên cơ thể. Chàng rapper chọn các kiểu xăm tối giản, màu sắc và truyền thống để thể hiện ý nghĩa riêng cho từng họa tiết. Ảnh: @relllllmino.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 10

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 11

Mino được thợ xăm Andy khen ngợi vì phong cách táo bạo thông qua hình bông hồng trên xương quai xanh và sự độc đáo của biểu tượng thời tiết trên cổ. Từ kinh nghiệm làm việc với các thần tượng, nghệ sĩ xăm chuyên nghiệp cho biết đa số ca sĩ xứ kim chi có xu hướng ưu tiên ý nghĩa của thiết kế hơn là vẻ ngoài. Ảnh: Kpopro, Tumgir.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 12

Không phải tất cả người hâm mộ có thể thấy được hình xăm của thần tượng. Do văn hóa xăm chưa được cởi mở, họ thường chọn cách che chúng bởi trang phục dài như áo len hoặc áo cổ cao để hạn chế sự chú ý của mọi người. Cũng trong cuộc phỏng vấn này, hai chuyên gia xăm hình tiết lộ Jungkook (BTS) đã có sức ảnh hưởng với người hâm mộ để họ chấp nhận nghệ thuật này nhiều hơn. Ảnh: Tumbex.

3 thần tượng Hàn Quốc có hình xăm đẹp nhất - ảnh 13

Các thiết kế blackwork được đặc trưng bởi hình khối bằng mực đen đậm. "Hình xăm của Jungkook có sự lựa chọn màu sắc làm điểm nhấn", Tachi nói trên AYO. Những họa tiết trên cơ thể Jungkook mang ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt là hình xăm "ARMY" ở vị trí dễ nhận thấy nhất. Nó đại diện cho tên viết tắt của mỗi thành viên BTS và cách Jungkook thể hiện tình yêu thương đối với người hâm mộ của nhóm. Ảnh: Kpopnchill.

Hình xăm vua và hoàng hậu cho các đôi yêu nhau Những hình xăm đẹp giúp tạo sự gắn kết giữa bạn và người yêu.

Hoàng Anh