3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ

Giới trẻ 12/05/2021 - 17:29

Điểm chung của các chàng là có mái tóc dài bồng bềnh, mặc váy hồng nhạt, trên tay cầm bó hoa tươi thắm.

Theo Sohu News đưa tin, ngày 29/4 vừa qua, một cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam ( Trung Quốc ).

Không giống những hôn lễ bình thường mời chị em bạn dì làm phù dâu , hôn lễ đặc biệt của cặp đôi có sự góp mặt của nhóm phù dâu gồm 3 nam giới.

Điểm chung của các chàng là có mái tóc dài bồng bềnh, mặc váy hồng nhạt, trên tay cầm bó hoa tươi thắm, trên đầu cài kẹp tóc màu hồng, đôi môi tô son đỏ ửng, vẻ mặt ngượng ngùng của họ đều lộ vẻ bối rối khiến tất cả họ hàng hai bên đều bật cười.

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ - ảnh 1

Hôn lễ đặc biệt có sự góp mặt của nhóm phù dâu gồm 3 nam giới.

Ngoài ra, nhóm phù dâu ‘bánh bèo’ phải chịu trận khi nép mình sau cô dâu chứng kiến nhóm phù dâu điển trai ‘quẩy’ hết mình trên sân khấu.

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ - ảnh 2

Đoạn clip sau khi được lan truyền trên MXH đã khiến cư dân mạng cười nắc nẻ bởi biểu cảm của nhóm phù dâu váy hồng ‘buồn như mất sổ gạo’.

Một số cư dân mạng cho rằng, những mỹ nam chịu chơi như thế này đúng là ‘anh em tốt’, mối quan hệ của họ với cặp đôi mới cưới chắc hẳn phải gắn bó và bền chặt mới có thể hy sinh hết mình trong hôn lễ của cặp đôi.

‘Đây là dàn phù dâu khó ai có thể vượt mặt’.

‘Có lẽ tất cả khách mời đều chăm chú theo dõi nhóm phù dâu cá tính này’.

‘Tại sao chú rể có thể nhịn cười được nhỉ?’.

Chú rể bị treo lên cần cẩu, phun vòi nước cao áp rách toạc quần do màn náo hôn của hội bạn

Chú rể tội nghiệp bị treo lơ lửng trên cần cẩu, anh lấy tay che đầu khi bị vòi nước cao áp phun ướt sũng khắp người.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, một chú rể sống tại tỉnh Hà Nam đã lâm vào tình cảm thê thảm trong ngày vui của mình do màn náo hôn của hội bạn.

Được biết, khi họ hàng hai bên tổ chức hôn lễ, hội bạn của tân lang muốn tăng thêm không khí náo nhiệt trong ngày vui nên họ 'mạnh tay' thuê một chiếc cần cẩu và vòi phun nước cao áp để 'hành hạ' chú rể một trận.

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ - ảnh 3

Hội bạn thuê cần cẩu và vòi phun nước cao áp 'hành hạ' chú rể.

Trong đoạn clip, chú rể tội nghiệp bị treo lơ lửng trên cần cẩu, anh lấy tay che đầu khi vòi nước cao áp phun ướt sũng khắp người. Tuy nhiên có thể do áp suất của vòi nước quá mạnh khiến chú rể liên tục quay thành vòng tròn trên không trung.

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ - ảnh 4

Sau đó, ngay cả bộ vest và quần tây của chú rể cũng bị áp suất của vòi nước xé toạc cả phần lưng và chân, thành những mảnh vải vụn treo trên người tân lang khiến anh trông vô cùng thê thảm và trở thành trò cười cho hội bạn và những người chứng kiến bên dưới.

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ - ảnh 5

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên MXH đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, đa số mọi người đều thẳng thừng cho rằng họ không thể chấp nhận được trò đùa lố lăng này.

'Áp suất từ vòi cao áp rất mạnh, mọi người đùa như vậy không sợ chết người à? Họ muốn làm đám cưới hay đám tang vậy?'.

'Tôi chắc mẩm anh ấy đã làm phiền khi bạn của anh ấy kết hôn, nếu không tại sao họ 'hành hạ' anh ấy tơi tả như thế?'.

'Vẻ mặt của chú rể rất vui, nhưng tôi nghĩ chắc anh ấy không muốn trải nghiệm điều này lần thứ 2 trong đời'.

Mặc váy rộng, giấu khéo vòng 2 và thói quen ăn uống khác lạ khiến người hâm mộ hoài nghi vợ Phan Thành mang thai? Đã qua 3 tháng kể từ khi Phan Thành và Primmy Trương tổ chức hôn lễ đình đám, cũng từ đó những người hâm mộ cặp đôi này luôn mong họ sớm có quý tử. Dịp đầu năm đón nhận những đám cưới đình đàm của giới nhà...

Chia sẻ