3 tiệm gỏi khô bò ngon ở TP.HCM

Ẩm thực 05/12/2020 - 18:10

DOWNTOWN: Gỏi khô bò là một trong những món ăn vặt hấp dẫn được giới trẻ yêu thích. Bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

3 tiệm gỏi khô bò ngon ở TP.HCM - ảnh 1 3 tiệm gỏi khô bò ngon ở TP.HCM - ảnh 2

Gỏi khô bò là một trong những món ăn vặt hấp dẫn được giới trẻ yêu thích. Bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

Cách làm đơn giản, nguyên liệu quen thuộc, giá cả bình dân giúp gỏi khô bò trở thành đồ ăn vặt được lòng nhiều người ở TP.HCM. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của đu đủ, miếng khô bò đậm đà cùng nước chấm chua ngọt.

Gỏi khô bò Lê Văn Tám

3 tiệm gỏi khô bò ngon ở TP.HCM - ảnh 3 Thực khách nhận xét:

La Bu: "Tôi được dẫn đi ăn từ hồi bé xíu. Trước đây hay mua về, lâu lắm mới có dịp rảnh rỗi ra tận nơi. Trải nghiệm ngồi dưới bóng râm, ăn đĩa khô bò cay xé lưỡi, nhâm nhi thêm ly nước mía, trò chuyện cùng bạn bè, khiến đĩa gỏi ngon hơn 10 lần.

Khô bò ở đây không bị hôi và vị giả như nhiều chỗ khác. Đu đủ giòn, ăn cùng nước chấm đặc biệt và tương ớt tự làm. Quán thay bánh phồng tôm bằng bánh chiên phải ăn liền mới ngon, để lâu bị mềm. Một phần hơi ít, giá cũng không quá rẻ. Gỏi ngon nên quán vẫn hút khách".

Minh Nguyet Luu: "Nghe nói chỗ này đã bán từ rất lâu rồi nên tôi quyết định ghé thử. Ban đầu chỉ nghĩ chắc cũng giống mấy quán gỏi khô bò bình thường. Đây là đĩa gỏi khô bò ngon nhất tôi từng ăn. Tôi thích bánh giòn giòn ăn kèm. Nước trộn gỏi vừa vặn. Quán vỉa hè ngay công viên nên thoáng mát".

Gỏi khô bò Ông Năm

3 tiệm gỏi khô bò ngon ở TP.HCM - ảnh 4 Thực khách nhận xét:

Ngân Thùy Hòa: "Tôi khá thích gỏi ở đây. Phần 21.000 đồng nhưng bò khô nhiều lắm. Vị ngon phần lớn nhờ nước chấm chua ngọt vừa phải. Ăn một phần là đủ no. Hồi trước tôi hay ăn gỏi bò của quán trên đường Cách Mạng Tháng 8. Hàng Ông Năm bán ngon hơn hẳn, giờ thèm gỏi bò sẽ nghĩ ngay tới quán này".

Kim Nguyên: "Tôi biết quán đã 33 năm rồi. Gỏi bò khô ở đây là món ghiền nhất thời học sinh của tôi. Hương vị vẫn đậm đà, ngọt, cay, thơm vừa đủ, không lẫn vào đâu được. Sau mỗi lần đi xa trở về tôi luôn tìm đến gỏi khô bò Ông Năm".

Bánh mì và gỏi khô bò Phương Liên

3 tiệm gỏi khô bò ngon ở TP.HCM - ảnh 5 Thực khách nhận xét:

Sara Nhon: "Ổ bánh mì và đĩa gỏi với giá 16.000 đồng/món đều ngập tràn khô bò, nhìn hấp dẫn lắm. Quán có bán khô bò không nên khách có thể mua về lai rai".

Mèo Bân: "Vị trí dễ tìm. Lúc tôi đi trời mưa khá lớn nhưng quán vẫn bán. Giá rẻ. Khô bò cho khá nhiều, nêm ngọt, kể cả nước sốt. Tương ớt không dậy vị cay thơm đặc trưng lắm. Không gian là một xe bánh mì nhỏ".