3 vệ sĩ tháp tùng vợ con tỷ phú đi mua đồ bình dân

Giải trí 11/11/2020 - 10:46

Trần Khải Vận - vợ của tỷ phú bất động sản Lưu Loan Hùng - và con đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Hong Kong hôm 10/11.

3 vệ sĩ tháp tùng vợ con tỷ phú đi mua đồ bình dân - ảnh 1

Đi cùng bà xã Lưu Loan Hùng là hai bé gái, một trong hai bé là con cô. Nhóm ba mẹ con đi vào một số cửa hàng giá cả bình dân để chọn đồ. Theo tờ Apple Daily, quần áo mà họ mua giá cả dao động 100-300 HKD, khá "mềm" so với mức sống của gia đình họ Lưu.

3 vệ sĩ tháp tùng vợ con tỷ phú đi mua đồ bình dân - ảnh 2

Con gái lớn của Trần Khải Vận vóc dáng phổng phao, cao lớn.

3 vệ sĩ tháp tùng vợ con tỷ phú đi mua đồ bình dân - ảnh 3

Tài sản của riêng Trần Khải Vận hiện ước tính 70 tỷ HKD (9 tỷ USD), đưa cô trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất Hong Kong. Dù là "trùm hàng hiệu", đôi khi Khải Vận vẫn cho các con sống khá bình dân. Cô cùng con đi ăn McDonald, mua quần áo thương hiệu giá rẻ. Thi thoảng, cô còn cho con tham gia làm tình nguyện viên trong các hoạt động cộng đồng. Gần đây, cô chi tiền túi mua một lượng lớn khẩu trang tặng người dân để chống Covid-19.

3 vệ sĩ tháp tùng vợ con tỷ phú đi mua đồ bình dân - ảnh 4

Tháp tùng ba mẹ con đi mua sắm là ba vệ sĩ: hai người vào trong cửa hàng, kè kè bên họ, một người đứng ở ngoài canh chừng. Là một trong những phu nhân giàu nhất Hong Kong nên Trần Khải Vận được bảo vệ rất kỹ lưỡng.

3 vệ sĩ tháp tùng vợ con tỷ phú đi mua đồ bình dân - ảnh 5

Trần Khải Vận kết hôn với tỷ phú Hong Kong Lưu Loan Hùng vào tháng 12/2016 và có với ông ba đứa con. Trước đó, Khải Vận gia nhập làng báo từ năm 1999 và là cựu phóng viên của tờ Apple Daily với mức lương tháng 1.300 USD. Việc lấy chồng tỷ phú đã giúp cô đổi đời. Nhận xét về người vợ hiện tại, tỷ phú Lưu Loan Hùng từng nói: "Khải Vận không tham lam. Cô ấy là người đơn giản, luôn chăm sóc rất tốt cho tôi và các con. Cô ấy có một trái tim nhân hậu".

Nguyễn Hương (Theo Apple Daily)