30 boygroup Kpop hot nhất hiện nay: BTS - SEVENTEEN thứ hạng bất ngờ sau scandal ổ dịch, EXO liệu có vươn lên khi sắp comeback?

Giải trí 11/07/2020 - 12:45

BXH 30 nhóm nhạc nam hot nhất tháng 7 chứng kiến thứ hạng bất ngờ của BTS - SEVENTEEN sau scandal. Thứ hạng của EXO ra sao khi nhóm nhỏ sắp comeback?

Sáng nay (14/6), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nam trong tháng 7/2020. Đây là bảng thành tích đánh giá mức độ nổi tiếng các boygroup ở thời điểm hiện tại, được tính toán và xem xét dựa trên nhiều tiêu chí của tất cả nhóm nhạc nam đang hoạt động ngày 9/6 đến ngày 10/7.

Theo kết quả của BXH, top 3 tháng này một lần nữa có sự thay đổi. Theo đó, 3 vị trí dẫn đầu lần lượt thuộc về BTS, SEVENTEEN, EXO. Có vẻ như vụ lùm xùm đi bar ở ổ dịch khiến giới truyền thông tốn giấy mực của hội "97 line" đã góp phần không nhỏ vào thứ hạng của BTS và SEVENTEEN trong tháng này. Đáng nói, chỉ số giá trị thương hiệu của cả 2 nhóm đều tăng vọt, không hề chìm nghỉm vì scandal. Bên cạnh đó, SEVENTEEN cũng vừa có màn trở lại thành công nên việc nhóm đạt được vị trí á quân cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, EXO vẫn ổn định tại vị trí thứ 3, chắc chắn BXH tháng tới sẽ có nhiều biến động khi bộ đôi EXO-SC sẽ comeback trong vài ngày tới.

1. BTS

2. SEVENTEEN

3. EXO

4. NCT

5. ASTRO

6. ONF

7. NU'EST

8. SF9

9. Super Junior

10. SHINee

Nguồn: Soompi

Theo Trí Thức Trẻ