'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình

Giới trẻ 25/01/2021 - 10:19

Đám cưới “khủng” trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến MXH "mắt tròn mắt dẹt" từ không gian tiệc cưới xa hoa đến thực đơn đãi khách toàn những món "nhà giàu".

Ngay khi những hình ảnh về đám cưới "khủng" được tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình được chia sẻ lên mạng xã hội (MXH) đã thu hút sự hiếu kỳ của cư dân mạng. 

Được biết, chú rể là con trai của vị đại gia ở Ninh Bình, là ông chủ của một tập đoàn tầm cỡ trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 1

'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 2

Đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới trang hoàng lộng lẫy. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, với màu sắc chủ đạo là màu trắng, toàn bộ phòng cưới hài hòa, sang trọng và trẻ trung.

Không gian tiệc cưới với hệ thống đèn chiếu sáng lộng lẫy, huyền ảo khiến cho đám cưới giống với hình ảnh cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp.  

'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 3 'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 4 'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 5

Ngoài độ hoành tráng của không gian cưới thì thực đơn của bữa tệc cũng được tiết lộ. Đó toàn là những món ăn đắt tiền, xa xỉ. Trong đó có súp tổ yến, cua Hoàng đế Alaska, gan ngỗng Pháp,...

'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 6

Bên cạnh đó, đám cưới còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Cẩm Ly, Quốc Đại,...

Với một đám cưới quy mô, bề thế, xa hoa như thế này, dân mạng cho rằng kinh phí tổ chức chắc chắn sẽ rất "khủng'. 

'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 7 'Tròn mắt' xem không gian, thực đơn đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình - ảnh 8

MT
Theo Vietnamnet