3 chị em hoa hậu “bốc lửa” đang gây bão ở Philippines

Phái đẹp 05/04/2016 - 01:01

Hai cô chị ruột của thí sinh sắc đẹp Nichole Manalo đều từng là hoa hậu Philippines. Hai cô chị Katherine và Bianca Manalo (hai góc hình) đều từng là hoa hậu Philippines trong khi cô em Nichole Manalo đang là thí sinh sáng giá của cuộc thi năm nay Trong những ngày qua, vòng chung kết cuộc thi hoa hậu Philippines 2016 (Binibining Pilipinas) đang là đề tài gây xôn xao dư luận nước này. Đấu trường sắc đẹp này đặc biệt được quan tâm vì từ cuộc thi, ban giám khảo ...

Hai cô chị ruột của thí sinh sắc đẹp Nichole Manalo đều từng là hoa hậu Philippines.

no image

Hai cô chị Katherine và Bianca Manalo (hai góc hình) đều từng là hoa hậu Philippines trong khi cô em Nichole Manalo đang là thí sinh sáng giá của cuộc thi năm nay

Trong những ngày qua, vòng chung kết cuộc thi hoa hậu Philippines 2016 (Binibining Pilipinas) đang là đề tài gây xôn xao dư luận nước này.

Đấu trường sắc đẹp này đặc biệt được quan tâm vì từ cuộc thi, ban giám khảo sẽ chọn ra không chỉ một mà tới 6 đại diện của cường quốc nhan sắc này tới tham dự các cuộc thi quan trọng bao gồm: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Liên lục địa, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Toàn cầu.

Sau khi thí sinh Kim Ross bị loại do lộ ảnh bị cho là nhạy cảm từng chụp trước đó, mọi ánh mắt đang đổ dồn vào Nichole Marie Manalo. Cô cao 1m76,5 với làn da nâu gợi cảm, gò má cao và thân hình nóng bỏng. Đáng chú ý hơn nữa, Nichole Marie Manalo sinh ra trong một gia đình có truyền thống… làm hoa hậu.

no image

no image

Nichole Manalo được kỳ vọng "làm nên chuyện" và trở thành người kế nhiệm đầy triển vọng của Pia Wurtzbach

Cả hai người chị của Nichole Marie Manalo đều từng là hoa hậu Philippines. Trong đó, cô chị cả Katherine Anne Manalo từng là đại diện nước này tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2002 và lọt vào top 10.

Người chị thứ 2 là Bianca Manalo là đại diện của Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Trong khi đó, người cô họ của họ – Nini Ramos từng đi thi Hoa hậu Quốc tế 1968 và lọt vào top 15. Tất cả đều cao trên 1m72, có làn da nâu, các nét đẹp đậm chất Á Đông cùng thân hình săn chắc, “bốc lửa”.

Với bảng thành tích kỷ lục của gia đình, không ít fan cho rằng, họ nhà Manalo có “dòng máu hoa hậu” và đặt không ít kỳ vọng vào cô em út Nichole. Trong buổi họp báo công bố top 40 mới đây, ba chị em nhà Manalo đều xuất hiện và cũng thu hút truyền thông không hề kém so với đương kim hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach.

no image

Cô họ của 3 chị em Manalo là Nini Ramos – top 15 Hoa hậu Quốc tế 1968

no image

Cô chị cả Katherine Manalo tại Hoa hậu Thế giới 2002

no image

Chị hai Bianca Manalo là hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2009

Nhận nhiều kỳ vọng của người hâm mộ nhưng bản thân Nichole cũng cảm thấy khá áp lực trước những người chị đình đám của mình. Năm 2014, cô cũng từng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Philippines nhưng không lọt top.

Được truyền cảm hứng bởi Pia Wurtzbach, người đã thi đi thi lại trong nhiều năm trước khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, Nichole đã quyết tâm trở lại tại cuộc thi năm nay. Cô cũng khẳng định đã bình tĩnh và chuẩn bị tốt hơn nhiều cho đấu trường năm nay, thậm chí còn tự tin cho rằng mình có quyền hy vọng vào một vương miện nữa cho Philippines trong năm tới.

no image

no image

Vẻ đẹp "bốc lửa" của cô chị hai Bianca Manalo. Cô từng là đại diện Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009

no image

no image

Cả cô chị hoa hậu của Nichole đều tới cổ vũ em tại cuộc họp báo công bố top 40 của vòng chung kết mới diễn ra

Theo Danviet