3 CLB lớn ở châu Âu muốn có Iniesta

25/04/2018 - 07:37 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Như đã biết, tiền vệ Iniesta sẽ chia tay Barcelona sau mùa giải này khi hết hạn hợp đồng. Thời gian qua, báo giới trên khắp châu Âu đã đồn thổi về khả năng cầu thủ này sẽ sang Trung Quốc thi đấu.


Thậm chí, Chủ tịch CLB Chongqing (Trùng Khánh), Gong Daxing đã xác nhận sẽ có sự phục vụ của Iniesta. Ông nói: “Tôi chắc rằng chúng tôi sẽ có Iniesta. Sự có mặt của anh ấy sẽ là tài sản lớn của CLB và là phần thưởng cho thương hiệu của đội bóng”.

Tuy nhiên, Iniesta vẫn chưa chính thức đưa ra câu trả lời cuối cùng về bến đỗ mới của mình. Khả năng cầu thủ này sẽ ở lại châu Âu là không nhỏ. Theo nguồn tin từ tờ AS, ba CLB Man City, PSG, Arsenal đều muốn có sự phục vụ của đội trưởng Barcelona.

HLV Pep Guardiola rất mến tài năng của Iniesta. Do đó, ông không ngần ngại chi ra mức lương khủng để mời tiền vệ này về CLB theo hợp đồng khoảng 2 năm. Sự xuất hiện của Iniesta không chỉ giúp Pep Guardiola có thể triển khai chiến thuật của mình như ý mà bên cạnh đó, kinh nghiệm của Iniesta sẽ rất cần thiết cho các cầu thủ Man City trong việc thuấn nhuần triết lý của Pep Guardiola.

Trong khi đó, PSG hoặc Arsenal có thể đón Luis Enrique sau mùa giải này. Họ cũng nhắm trước Iniesta để phục vụ HLV người Tây Ban Nha.

Cuối tuần này, Iniesta có thể giành danh hiệu cuối cùng ở Barcelona, đó là chức vô địch La Liga. Los Blaugrana sẽ lên ngôi nếu như thắng Deportivo.