3 hotboy Kim Bum, Yoo Seung Ho và Seung Ri trong cùng 1 phim

05/02/2009 - 00:54 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Thế này thì ai mà chịu nổi?!
Bộ phim điện ảnh có đề tài chiến tranh "71" đang thu hút sự chú ý của dư luận khi công khai dàn diễn viên gồm những hotboy mới của xứ Hàn - Kim Bum, Yoo Seung Ho Seung Ri của nhóm nhạc Big Bang.

3 hotboy Kim Bum, Yoo Seung Ho và Seung Ri trong cùng 1 phim

"71" có bối cảnh về những sự kiện chân thật xảy ra trong thời chiến tại Hàn Quốc. Đặc biệt là sự cố Pohang ở miền Nam tỉnh Gyeongsang ngày 10.08.1950. Trận chiến ác liệt diễn ra và 71 anh lính trẻ, toàn các học sinh, sinh viên, đã xả thân bảo vệ quê hương suốt 12 giờ liền.

3 hotboy Kim Bum, Yoo Seung Ho và Seung Ri trong cùng 1 phim
Kim Bum và Yoo Seung Ho.

Kim Bum sẽ vào vai vị lãnh đạo trẻ của đội quân tuổi đôi mươi này. Dù chỉ nhận được huấn luyện cơ bản và không có sự giúp sức từ quân đội quốc gia nhưng anh ấy vẫn dũng cảm đứng lên chống lại quên địch.


Seung Ri.

Yoo Seung Ho, ngôi sao 15 tuổi từng đóng vai của Bae Yong Jun lúc nhỏ trong phim truyền hình Tứ Thần Ký, sẽ cùng ca sĩ Seung Ri của nhóm Big Bang là HAI trong 71 chàng lính trẻ, quyết bám trụ vì quê hương.


Seung Ri không chỉ là một ca sĩ có tài, anh còn từng trình diễn nhạc kịch nên kinh nghiệm diễn xuất không quá thiếu. Đó là lý do nhà sản xuất đã mời anh tham gia vào phim điện ảnh 71. Được biết, bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng sau và ra mắt khán giả vào tháng 07.2009.