4 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm Tân Sửu

Thế giới 12/02/2021 - 17:36

Năm Canh Tý đã qua, năm Tân Sửu 2021 lại đến, những con giáp gặp nhiều may mắn nhất năm nay nên tận dụng cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp.

4 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm Tân Sửu - ảnh 1

Tuổi Dậu là một trong những con giáp may mắn nhất trong năm nay (ảnh: Sina)

1. Tuổi Dậu

Theo trang Fuyuandian, năm Tân Sửu được quan niệm là mang mệnh thổ thuộc ngũ hành. Trong 12 con giáp, gà là loài động vật kiếm ăn từ đất. Vì vậy, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay.

Cơ hội kiếm tiền dễ đến với người tuổi Dậu vào năm Tân Sửu. Năm nay, người tuổi Dậu cũng sẽ làm việc chăm chỉ hơn các năm khác. Nói chung, đường tài lộc và công danh của người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu rất hanh thông.

Người tuổi Dậu thường hay gặp các vấn đề về sức khỏe, nhưng trong năm Tân Sửu, sự hòa hợp giữa trời đất và số mệnh giúp họ không phải lo lắng về điều đó.

Bằng cách này hay cách khác, tài lộc sẽ đến với người tuổi Dậu trong năm nay và cuối năm, họ có thể có một khoản tích lũy lớn. Lời khuyên cho người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu là nên biết cách tiết kiệm, bớt các khoản chi tiêu xã giao không cần thiết.

4 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm Tân Sửu - ảnh 2

Tý là con giáp nổi tiếng thông minh, nhanh nhẹn (ảnh: Fuyuandian)

2. Tuổi Tý

Chuột là con giáp nổi tiếng thông minh, giỏi giang. Bước sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Tý có khả năng gặt hái được nhiều thành công.

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến bất ngờ. Đó có thể là một công việc mới hoặc một vị trí mới. Điều quan trọng là người tuổi Tý phải biết nắm bắt cơ hội.

Đặc biệt, trong năm 2021, người tuổi Tý có thể gặp vận quý nhân phù trợ, giúp họ phát triển trong công việc. Trong môi trường xã giao, họ có thể gặp những tiền đề rất tốt, các mối quan hệ làm ăn được mở rộng.

Đường tình duyên của người tuổi Tý cũng rất thuận lợi trong năm Tân Sửu. Họ luôn được người khác phái vây quanh và đối xử chân thành. Tuy nhiên, điều này có thể khiến người tuổi Tý nảy sinh tâm lý “đứng núi này trông núi nọ”.

4 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm Tân Sửu - ảnh 3

Người tuổi Thân năm nay có thể “đếm tiền mỏi tay” (ảnh: Fuyuandian)

3. Tuổi Thân

““Đếm tiền mỏi tay” có thể là câu nói để khái quát năm Tân Sửu của người tuổi Thân.

Tân Sửu là năm tài lộc tốt lành nên người tuổi Thân nên biết cách tận dụng cơ hội. Nếu phát triển tốt trong năm nay, họ sẽ có tiền đề để gặt hái thêm nhiều thành công trong các năm sau nữa.

Nhìn chung, người tuổi Thân trong năm Tân Sửu gặp rất nhiều may mắn. Trong quan hệ làm ăn, kinh doanh cũng như quan hệ xã hội, họ ít phải chịu rủi ro. Sự thông minh – đặc điểm nổi bật của người tuổi Thân – cũng sẽ được phát huy tối đa trong năm Tân Sửu.

Lời khuyên cho người tuổi Thân là biết cách chia sẻ vận may và sự thành đạt của mình cho người khác. Điều này sẽ giúp họ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tân Sửu với người tuổi Thân hứa hẹn sẽ là một năm tràn ngập hạnh phúc, đặc biệt là đến từ gia đình.

Các thành viên trong gia đình sẽ dốc sức hỗ trợ người tuổi Thân theo đuổi ước mơ của họ. Sự hòa thuận, chia sẻ từ người thân chắc chắn sẽ là động lực to lớn để người tuổi Thân giải quyết những khó khăn, thử thách phát sinh trong năm.

Tuy nhiên, người tuổi Thân thường có xu hướng coi trọng các mối quan hệ xã hội hơn gia đình. Đây là điều họ cần lưu ý và thay đổi trong năm nay.

4 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong năm Tân Sửu - ảnh 4

Người tuổi Tỵ có thể gặp vận may về đường tình duyên trong năm 2021 (ảnh: Sohu)

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu gặp vận “tài tinh vượng phát”, “quý nhân phù trợ”. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay, nhất là về tài lộc và tình duyên.

Người tuổi Tỵ rất dễ gặp được cơ hội để kiếm tiền trong năm 2021. Tiền tài đôi khi sẽ tìm đến tận cửa. Điều quan trọng là họ phải biết tận dụng cơ hội và duy trì thể trạng tốt, năng lượng tích cực để giải quyết một “núi” công việc phát sinh.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ khi đứng trước những cơ hội trong năm Tân Sửu là bình tĩnh và ngay thẳng. Đừng dễ dàng tin lời người khác mà phải xác định rõ mục tiêu của mình.

Nhìn chung, trong năm Tân Sửu, mọi việc người tuổi Tỵ làm nhiều khả năng sẽ được như ý. Công việc của họ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh. Trong năm nay, sự nghiệp của người tuổi Tỵ cũng dễ đạt được bước tiến vượt bậc.

Người tuổi Tỵ năm Tân Sửu cũng gặp vận đào hoa, tình duyên viên mãn. Những người còn độc thân có thể tìm được nửa còn lại trong năm nay.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tổng hợp theo quan niệm dân gian về tử vi của các con giáp trong năm Tân Sửu.

Nguồn: http://danviet.vn/4-con-giap-gap-nhieu-...Nguồn: http://danviet.vn/4-con-giap-gap-nhieu-may-man-nhat-trong-nam-tan-suu-50202112216295339.htm