4 điều bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần biết để ‘cuộc yêu’ kéo dài, thăng hoa bất tận

Tình yêu 09/07/2020 - 19:24

Để hạn chế tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền, các cặp vợ chồng có thể tham khảo một số cách đơn giản sau để xây dựng thời gian lý tưởng và sự hài lòng cho đối tác khi ân ái.

Theo các chuyên gia tình dục, không có một khoảng thời gian nào để làm thước đo chuẩn cho mọi “cuộc yêu”. Thế nên việc kéo thời gian “yêu” nhằm tăng sự nồng nàn thực sự là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhất là đàn ông.

Để hạn chế tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, các cặp vợ chồng có thể tham khảo một số cách đơn giản sau để xây dựng thời gian lý tưởng và sự hài lòng cho đối tác.

Dùng bao cao su đúng cách

Bao cao su không chỉ là biện pháp bảo vệ bạn và đối tác khỏi các nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục (STD), mang thai ngoài ý muốn mà chúng còn là “vũ khí” bí mật giúp các chàng kéo dài thời gian quan hệ.

4 điều bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần biết để ‘cuộc yêu’ kéo dài, thăng hoa bất tận - ảnh 1
Dùng bao cao su không chỉ giúp bảo vệ bạn và đối tác mà còn hỗ trợ kéo dài “cuộc yêu”. Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, bên trong hầu hết các loại bao cao su đều có chứa một lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine. Đây đều là những chất có tác dụng hỗ trợ thời gian ân ái. Tuy nhiên, một số thành phần nhất định trong bao cao su có thể gây kích ứng cho chính bạn và cả đối tác, vì vậy hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm ra loại sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Chạy bộ thường xuyên

Duy trì nhịp thở ổn định là một trong những yếu tố cần thiết để giữ vững chất lượng “cuộc yêu”. Nhiều người không biết kiểm soát nên có thể rơi vào tình trạng thở hắt, gấp, hổn hển gây ảnh hưởng tới chất lượng khi ân ái, thậm chí rối loạn xuất tinh.

Nếu bạn cảm thấy “bản lĩnh đàn ông” của chàng đang giảm dần, hãy khéo léo gợi ý cho chồng áp dụng những bài tập chạy bộ. Trong quá trình chạy, bạn và anh ấy cần chú ý tập hít thở đúng cách. Từ đó nhịp thở sẽ được duy trì ổn định hơn, ngay cả khi ân ái.

Đừng mãi “yêu” một tư thế

Việc cứ lặp đi lặp lại một kiểu “yêu” ở trên giường dễ mang lại cảm giác nhàm chán cho cả hai. Để kéo dài thời gian quan hệ, cũng như tăng thêm khoái cảm khi ân ái, bạn và chàng nên lựa chọn và áp dụng nhiều tư thế “yêu” khác nhau.

4 điều bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần biết để ‘cuộc yêu’ kéo dài, thăng hoa bất tận - ảnh 2
Nên đổi mới tư thế “yêu” để tránh gây nhàm chán cho cả hai. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, sự chia sẻ trong trường hợp này là rất cần thiết vì trên thực tế nhiều chị em cảm thấy không thoải mái, thậm chí đau đớn khi thử những tư thế quá táo bạo. Khi ấy chồng có thể vừa lắng nghe cơ thể vợ mình bằng cách vừa “yêu” vừa dẫn dắt nhẹ nhàng để vợ có thể làm quen và phối hợp.

Kiểm soát cảm xúc

Sự quyến rũ và “thành thục” của phụ nữ trong chuyện ấy đôi khi có thể khiến nam giới mất kiểm soát và không kiềm chế được quá trình xuất tinh, dẫn đến thời gian quan hệ bị rút ngắn. Do vậy, chìa khóa để duy trì một cuộc yêu lâu dài, vui vẻ nằm ở sự kiểm soát và kiềm chế cảm xúc.

Việc kiên trì luyện tập thể dục, biết khắc chế cảm xúc sẽ mang đến kết quả tốt nhằm duy trì cuộc yêu lâu dài. Ngoài ra, cần biết lắng nghe cơ thể, biết điểm mạnh và yếu của mình để 2 vợ chồng áp dụng đúng, đời sống tình dục cũng từ đó mà thăng hoa hơn.

Chia sẻ