4 item cho nàng cá tính mùa hè

Phái đẹp 12/07/2020 - 18:22

Đôi khi chỉ cần một điểm xuyết nhỏ cũng khiến cho cả set đồ bừng sáng. Điển hình như chiếc túi kiểu bags on bags này chẳng hạn.

Mùa hè chính là thời điểm vô cùng thích hợp cho các quý cô thể hiện cá tính của mình qua trang phục. Sau đây là những item sẽ giúp bạn làm điều đó:

Túi trên túi (bags on bags)

Đôi khi chỉ cần một điểm xuyết nhỏ cũng khiến cho cả set đồ “bừng sáng”. Điển hình như chiếc túi kiểu bags on bags này chẳng hạn. Dĩ nhiên, chúng cực kì phù hợp cho những set đồ cá tính, dạo phố hay phong cách thoải mái. Bên cạnh đó, set đồ thanh lịch cũng hoàn toàn phù hợp, bags on bags sẽ làm điểm nhấn nhá nổi bật.

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 1

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 2

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 3

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 4

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 5

Màu xanh oliu khỏe khoắn

Màu xanh oliu mang đến cho phái đẹp nét khỏe khoắn và đầy cá tính. Đặc biệt là chiếc jumpsuit, chúng sẽ giúp tôn dáng hiệu quả. Khi kết hợp với item này, chỉ cần những item đơn giản, màu trung tính cũng đủ đẹp và thu hút ánh nhìn.

Giả da màu sắc

Nếu như trước đây bạn không thích giả da bởi gam màu sắc có phần già nua, giờ đây chắc rằng bạn sẽ yêu thích chúng bởi màu sắc đa dạng, tinh tế và thời thượng. Ngoài ra, không chỉ là những chiếc áo khoác truyền thống, item này còn được cắt may thành những chiếc quần, váy liền nữ tính hay wrap dress thanh lịch. Tuy nhiên, phái đẹp cũng cần khéo léo trong việc mix match, màu sắc hài hòa để set đồ không mất đi vẻ sành điệu vốn có.

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 6

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 7

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 8

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 9

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 10

Áo khoác blazer dáng dài

Khi chưa biết mặc sao cho phong cách hơn, phái đẹp hãy nghĩ đến áo khoác blazer dáng dài. Ngoài bộ trang phục công sở, áo khoác blazer cũng sẽ cực kì phù hợp với item váy ngắn, quần short, tank top… phái đẹp hãy mang kèm theo boot hay giày sneaker và túi xách đeo chéo. Để set đồ độc đáo, bạn hãy kết hợp quần short đồng màu tạo nên bộ suit ngắn hợp thời, bên trong có thể là bra – top, áo ống hay áo sơ mi, t-shirt đều đẹp.

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 11

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 12

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 13

4 item cho nàng cá tính mùa hè - ảnh 14

Chia sẻ