4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’

Phái đẹp 26/07/2020 - 22:59

Seo Ye Ji được ê-kíp đầu tư hàng trăm bộ trang phục mang đậm dấu ấn cá nhân và thay đổi dần theo chuyển biến của phim.

1. Đồ đen

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 1

Trong những tập đầu của Điên thì có sao, Seo Ye Ji chỉ diện trang phục tuyền tông đen. Những bộ cánh này giúp nữ diễn viên thể hiện rõ tính cách của cô nhà văn Go Moon Young lạnh lùng, bí ẩn.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 2

Các trang phục đều có thiết kế kiểu cách, cho thấy cuộc sống hào nhoáng, xa hoa và có phần xa rời thực tế của Moon Young.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 3

Trang phục đen cũng thể hiện rõ nội tâm của một cô gái luôn ám ảnh vì bóng đen kinh hoàng của quá khứ, nỗi sợ hãi vì tuổi thơ không hạnh phúc. Trong phim, Viện trưởng của Bệnh viên tâm thần ổn định – nơi nam chính Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun đóng) làm việc – cũng nhận định, những bộ cánh kiểu cách giúp Moon Young che giấu con người thật.

2. Trang phục độn vai

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 4

Theo đuổi phong cách quý tộc như các cô gái châu Âu nên Go Moon Young mê mệt trang phục độn vai hoặc có chi tiết vai bồng. Nhờ có thân hình mảnh mai, Seo Ye Ji không khó khăn chinh phục kiểu đồ khá kén dáng này.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 5

Trang phục độn vai giúp tôn lên nét đẹp sang chảnh, quý phái của Seo Ye Ji, rất ăn ý với hàng loạt phụ kiện bạc tỷ mà cô sử dụng.

3. Đồ ngủ bay bổng, kiểu cách

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 6

Thời trang của Moon Young ăn ý từ lúc ra phố đến khi về nhà. Ở ngoài cô hào nhoáng, xa xỉ bao nhiêu thì khi vào phòng ngủ, cô cũng kiểu cách bấy nhiêu. Những bộ váy ngủ của nữ nhà văn thường có kiểu dáng suông rộng, dài đến bắp chân hoặc mắt cá chân.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 7

Các chi tiết cầu kỳ như bèo nhún, tay bồng, chân váy bồng… khắc họa rõ nét phong cách quý tộc của Moon Young. Ngay cả khi ở nhà, cô gái có tính cách kỳ quặc này vẫn không rời xa những đôi giày cao gót.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 8

Tuy nhiên, khác với màu sắc u ám của những bộ cánh được Moon Young diện ra phố, ở nhà cô thường trung thành với tông trắng. Điều này cũng là một ẩn ý của đoàn làm phim, cho thấy khi không còn những người xung quanh, nữ chính mới dám lộ rõ tâm hồn mong manh, yếu đuối và cũng rất ngây thơ.

4. Trang phục tươi sáng theo thời gian

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 9

Gu ăn mặc của Moon Young thay đổi dần từ khi cô bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với Kang Tae. Người đẹp dần chuyển qua các kiểu váy áo tươi sáng hơn, khoe dáng triệt để.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 10

Tủ đồ của cô như được “thay màu” từ khi cắt tóc ngắn. Việc cắt tóc đánh dấu một sự thay đổi mạnh mẽ trong nội tâm của Moon Young. Rũ bỏ được quá khứ ám ảnh, cô thoải mái thể hiện con người thật với những trang phục nữ tính, điệu đà, mang tông pastel.

4 phong cách đặc trưng của Seo Ye Ji trong ‘Điên thì có sao’ - ảnh 11

Trong những buổi hẹn hò với Kang Tae, Moon Young còn diện váy áo hoa lá, họa tiết chấm bi dễ thương, cho thấy một con người mới hoàn toàn.

Chia sẻ